Chia sẻ cách thông nghẹt cống đơn giản tại nhà

Chia sẻ cách thông nghẹt cống đơn giản tại nhà

Việc đường ống bị tắc làm ứ đọng nước gây ra những mùi hôi không còn xa lạ gì với nhiều gia đình, đã có rất nhiều gia đình gặp phải tình huống chớ trêu này.

Bể phốt bị nghẹt, đường ống bị tắc gây ra những mùi hôi là điều thường xuyên sảy ra gây ra nhiều bức xúc cho người sử dụng. Khó chịu luôn là cảm giác chung của nhiều gia đình gặp phải tình huống này. Điều cần phải làm là khắc phục tình trạng này nhanh chóng để không bị ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình đang là việc làm được ưu tiên hàng đầu.

Làm thế nào để Hút bể phốt tại đà nẵng hiệu quả, có những cách thông công nào tại nhà tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cách thông cống chuyên dụng mang lại hiệu quả cao. Tùy vào mức độ cống bị tắc mà đưa ra những cách làm phù hợp.

Chia sẻ cách thông nghẹt cống đơn giản tại nhà

Sử dụng móc treo quần áo để thông cống nghẹt

Cách làm này rất đơn giản lại mang hiệu quả cao. Bạn chỉ cần duỗi thẳng móc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu, sao cho một đầu tạo thành móc. Hãy sử dụng chiếc móc này để móc xuống ống nước, bồn cầu bị tắc mà lôi những rác bẩn trong đó ra. Khi hoàn thành xong bước này bạn hãy xả nước để làm sạch đường ống.

Dùng nước đun sôi để thông nghẹt cống

Cách này cực kì đơn giản, bất cứ ai cũng có thể làm được, cách làm này vừa không mất thời gian vừa không mất chi phí. Chỉ cần một ấm nước sôi đầy sau đó đổ từ từ xuống vài lần; mỗi lần cách nhau vài giây để nước chảy từ từ và ngấm dần vào các cạnh thành ống để phát huy hết tác dụng.

Sử dụng bột nở và dấm

Hãy lấy 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm trộn với nhau, khi thấy hai dung dịch này sủi bọt, bạn hãy đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Với cách làm này nó giúp dọn dẹp được tất cả các loại rác thải, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Sau một tiếng hoặc một đêm bạn hãy xả lại bằng nước nóng để phát huy hết tác dụng. Hoặc cũng nguyên liệu này nhưng bạn làm theo cách khác đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước sau đó đổ dấm sau.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng muối và bột baking soda. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả như trên.

Sử dụng nước rửa bát để thông nghẹt cống

Cách làm này hoàn toàn miễn phí, không mất nhiều thời gian. Nếu như đường ống của gia đình bạn bị tắc, hãy trộn ¼ cốc nước rửa chén vào một chiếc bát. Chẩn bị một ấm nước sôi, nước rửa bát có tác dụng bôi trơn làm sạch những chất bẩn ở ống. Sau khi hoàn tất quá trình bạn hãy dội ấm nước nóng vào để làm sạch đường ống.

Chia sẻ cách thông nghẹt cống đơn giản tại nhà

Sử dụng dung dịch thông nghẹt cống để thoát nước

Bạn đã tưng sử dụng một loại bột hay một loại nước để Thông tắc cống tại Đà Nẵng bao giờ chưa? Sử dụng dung dịch này có tác dụng phân hủy các các rác thải thành dạng nước, sử dụng bột này không những đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, màn lại hiệu quả bất ngờ. Để mang lại hiệu quả cao, phát huy hết tác dụng, cách tốt nhất hãy sử dụng đều đặn 3 tháng/ lần, để đảm bảo vệ sinh môi trường của gia đình bạn và gần khu vực bạn sinh sống.

Sử dụng máy hút bụi để thông nghẹt cống

Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy hút bụi đa năng thì đây quả là điều tuyệt vời cho gia đình bạn khi máy hút bụi có thể hút được cả chất lỏng. Để thực hiện đầu tiên bạn cần chuyển chế độ của máy sang dạng hút chất lỏng. Sau đó hãy bọc ống hút cẩn thận để tránh bị hư hại trong quá trình sử dụng. Hãy bịt miệng ống thật kín sau đó cho ống hút vào trong ống nước và bắt đầu thực hiện công việc thông ống.

Trong bài viết này chúng tôi đã chia sẻ cách thông ống nghẹt hiệu quả, đơn giản lại thực hiện tại nhà ai cũng có thể làm được. Nếu như sử dụng những cách trên nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao do đường ống thoát nước nhà bạn quá nhiều rác thải và lâu ngày không được vệ sinh hoặc không xử lí được hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ nhanh và rẻ sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, nhiệt tính, hiệu quả cao.