Tất tần tật thông tin hay về nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là kỷ vật quan trọng của người con gái khi đồng ý làm vợ chàng trai. Do đó, chàng trai cần phải chọn lựa nhẫn kỹ lưỡng sao cho phù hợp để nhận được cái gật đầu của người con gái mình yêu. Vậy ý nghĩa của nhẫn cầu hôn là gì và nên tặng nhẫn vào thời điểm nào, hãy cùng chúng tôi lý giải nhé!

Những thông tin hay về nhẫn cầu hôn
Những thông tin hay về nhẫn cầu hôn

Khám phá ý nghĩa của nhẫn cầu hôn 

Nhẫn cầu hôn là một từ Hán Việt gồm đính và hôn. Khi kết hợp 2 từ lại, bạn sẽ có cụm từ với ý nghĩa là xác định trước việc hôn nhân của đôi lứa. 

Nhẫn đính hôn bắt nguồn từ văn hóa ở Phương Tây. Nó là món quà được chàng trai dàng trao tặng cho người con gái mình yêu để ngỏ lời hứa hẹn chung đôi trong tương lai gần. 

Ngoài tình yêu sâu đậm, nhẫn cầu hôn còn tượng trưng cho sự chân thành của người con trai. Nên khi người con gái đồng ý nhận chiếc nhẫn này có nghĩa là chấp nhận lời cầu hôn và trở thành người vợ của chàng trai. 

Thời điểm tặng nhẫn cầu hôn bạn nên biết

Nhẫn cầu hôn thường được trao vào thời điểm đẹp trời và tạo được sự lãng mạn cho người mình yêu. Thông thường vào một ngày nắng đẹp hoặc buổi tối lãng mạn với nến, hoa, nhẫn và âm nhạc du dương…

Nếu buổi cầu hôn thành công thì chiếc nhẫn là tín vật và là sự khẳng định rằng hoa đã có chủ. Ngoài ra, chiếc nhẫn còn là minh chứng cho tình yêu đẹp, chân thành và mong muốn sống bên nhau trọn đời.  

Nhẫn cầu hôn là minh chứng cho tình yêu đẹp và chân thành
Nhẫn cầu hôn là minh chứng cho tình yêu đẹp và chân thành

Nên mua nhẫn cầu hôn ở đâu tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo? 

Bạn đang có nhu cầu mua nhẫn cầu hôn để dành tặng cho người con gái mình yêu? Tuy vậy, bạn không biết mua nhẫn này ở đâu tại Hà Nội chất lượng và kiểu dáng đẹp để nhận được cái gật đầu của cô ấy? 

Gợi ý dành cho bạn là hãy đặt mua nhẫn đính hôn tại Meez Jewelry. Đây là thương hiệu trang sức Hong Kong và đã có mặt ở nhiều thị trường như Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Việt Nam…

Các sản phẩm nhẫn được chế tác bởi những nghệ nhân Hong Kong nên chuẩn xác đến từng chi tiết với độ sáng bóng cao và tinh xảo. Ngoài ra, Meez Jewelry cung cấp đa dạng sản phẩm nhẫn đính hôn như nhẫn đính hôn kim cương, nhẫn đính hôn gắn đá CZ, nhẫn đính hôn bạch kim, nhẫn đính hôn vàng trắng… Qua đó giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn nhẫn đính hôn để phù hợp với sở thích của người con gái mình yêu. 

Giá sản phẩm nhẫn nhẫn cầu hôn tại Meez Jewelry được đánh giá là cạnh tranh và cụ thể trên website. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm nhẫn đính hôn và thu đổi minh bạch nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Bạn hãy mua nhẫn cầu hôn tại Meez Jewelry
Bạn hãy mua nhẫn cầu hôn tại Meez Jewelry

Trên đây đã chia sẻ về các thông tin hữu ích về nhẫn cầu hôn. Qua đó, để buổi cầu hôn thành công, các chàng trai hãy chọn chiếc nhẫn có kiểu dáng đẹp, chất lượng và phù hợp với sở thích của cô gái nhé! Tin rằng cô gái sẽ hiểu được tình cảm chân thành của chàng trai và gật đầu đồng ý tức thì.