Các bước đăng kí grab taxi tại Hà Nội

Hà Nội là một thành phố có cuộc sống đang ngày càng phát triển, cũng như ngày càng có nhiều khách tham quan đến du lịch. Do vậy nhu cầu đi lại cũng ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh những phương tiện di chuyển như xe riêng, xe đò hay xe bus, taxi cũng là một trong những phương tiện hàng đầu được nhiều người sử dụng. Và để gọi taxi nhanh hơn, giúp thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, thì hành khách không thể quên đăng kí grab taxi.

Dịch vụ thuê xe taxi ngày càng phổ biến

Có một vấn đề nhiều người băn khoăn là: Tại sao trong khi số lượng xe hơi tại Việt Nam ngày càng tăng lên mà nhu cầu thuê xe taxi vẫn ngày càng lớn, nhất là ở Hà Nội, nơi có rất nhiều người sở hữu xe riêng? Tìm câu trả lời cũng không hề khó khăn. Bạn biết rằng mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến của chúng ta đến nay đã đạt đến cái ngưỡng đất chật người đông ở mức độ cao so với thế giới. Mật độ dân số lớn, lại thêm có rất nhiều công trình được xây dựng nên bãi đậu xe quả thực rất hiếm và mức giá thuê bãi đậu xe cũng ở mức “cắt cổ”. Sẽ không ngoa khi nói rằng, một người ở Hà Nội, trước khi đủ tiền mua xe thì cần lo đủ tiền thuê chỗ gửi xe và tìm nơi để gửi xe.  Chính vì thế, nhiều người chọn giải pháp thuê xe, thuê xe ta xi hơn là mua xe ô tô riêng, vừa tiết kiệm tiền lại vừa vô cùng tiện lợi trong mõi chuyến đi.

Các bước đăng kí grab taxi tại Hà Nội_1-min

Đăng kí grab taxi là gì?

Đối với nhiều hành khách chắc hẳn grab taxi là 1 thuật ngữ xa lạ. Thực ra cũng không có gì khó hiểu, grab taxi đơn giản là 1 ứng dụng giúp hành khách gọi taxi nhanh hơn, gọi taxi bằng ứng dụng ngay trên chiếc smartphone của mình chứ không phải bằng cách gọi điện đến tổng đài như trước đây. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua điện thoại để thuận tiện cho việc đăng ký grap thì tham khảo về các dòng điện thoại chất lượng như Samsung, Iphone, Vertu, Nokia 8800, ….

Sâu rộng hơn về phần mềm GrabTaxi

Như chúng ta đã biết, khi cần gọi 1 chiếc taxi, bạn sẽ gọi đến một hãng taxi quen thuộc, hoặc phải gọi đến một số điện thoại tổng đài nào đó mà bạn biết, bạn còn nhớ. Vấn đề sẽ không xảy ra nếu như hãng taxi mà bạn gọi đang có vài chiếc chờ khách ở gần đó. Nhưng hãy tưởng tượng đến trường hợp ngược lại, nghĩa là không có bất cứ 1 chiếc taxi nào đậu ở gần vị trí mà bạn đang đứng, khi đó không cần phải dự đoán mà chắc chắn rằng bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu. Trong khi đó một hãng taxi khác mà bạn không gọi lại đang có mặt ở quanh đấy khá nhiều. Bạn sẽ nghĩ rằng mình thật xui xẻo đúng không nào.

Đừng quá buồn rầu hay bực tức, đây chính là lúc mà phần mềm grab taxi giải quyết vấn đề giúp bạn, một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể. Phần mềm GrabTaxi liên kết với hầu hết các hãng taxi hiện có, và sẽ cho bạn biết có bao nhiêu chiếc xe của tất cả các hãng khác nhau đang ở gần vị trí của bạn. GrabTaxi cũng cho phép bạn đặt xe, đồng thời theo dõi chiếc xe đó đang di chuyển đến chỗ bạn. Ứng dụng này không chỉ dành cho smartphone, mà còn dành cho cả máy tính bảng. Điện thoại và máy tính bảng chạy trên các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone, hay thậm chí cả BlackBerry OS đều có thể cài đặt ứng dụng này cho thiết bị của mình, từ đó giúp việc gọi taxi của hành khách thêm nhanh chóng và tiện lợi.

Các bước đăng kí grab taxi tại Hà Nội_2-min

Các bước đăng kí grab taxi tại Hà Nội

Nếu như bạn đang có 1 chuyến công tác hay đi du lịch tại Hà Nội thì đừng ngần ngại cài đặt và đăng kí ngay phần mềm grab taxi để hành trình của mình thuận lợi hơn. Để đăng kí grap taxi tại Hà Nội chúng ta cần phải làm gì? Cũng không có gì phức tạp, Viccc. Net sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đăng kí theo những bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Grab mà bạn đã được tải và cài đặt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.
  • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, chương trình chúng ta thực hiện đăng nhập/ đăng ký Grab, bạn có thể ấn chọn Đăng nhập bằng Facebook hoặc bằng tài khoản Google.
  • Bước 3: Tiếp đó các bạn điền các thông tin được yêu cầu như: tên, email (email có thật để thực hiện bước xác minh tài khoản), số điện thoại bản thân vào phần đăng ký Grab rồi ấn chọn Tiếp theo.
  • Bước 4: Khi đã điền các thông tin cần thiết để đăng ký Grab, bạn phải đợi mã xác nhận gửi về từ tổng đài.
  • Bước 5: Khi đã đăng ký Grab thành công cũng là lúc bạn có thể trực tiếp sử dụng Grab được rồi đấy.

Hoặc quý khách có thể nộp hồ sơ đăng ký làm thành viên chạy taxi grap tại: đăng ký grab

Đó là 5 bước cơ bản mà Viccc.Net hướng dẫn hành khách đăng kí grab taxi tại Hà Nội, thật đơn giản phải không nào. Chỉ khi thực sự cần 1 chiếc taxi bạn mới biết ứng dụng này mang lại lợi ích to lớn như thế nào. Bạn sẽ không cần phải nhớ số của bất cứ 1 tổng đài taxi nào, cũng không cần phải chờ đợi quá lâu sau khi gọi 1 chiếc taxi, hành trình của bạn sẽ không bao giờ nhanh chóng và thuận tiện đến vậy. Đừng quên truy cập vào website: Viccc.net để biết thêm nhiều thông tin nữa về grab taxi tại Hà Nội.