Tuyệt chiêu thiết kế nhà trọ cho thuê ấn tượng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm nhà trọ tại các thành phố lớn ngày càng tăng. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội cho một số gia đình có số tiền tích lũy thiết kế phòng trọ cho thuê để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động lâu dài. Tuy nhiên, để thu hút khách thuê trọ đến với nhà trọ của mình, khi thiết kế nhà trọ bạn cần lưu ý những gì, bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết, hãy cùng mình tham khảo ở bài viết dưới đây nhé!

Những lưu ý khi thiết kế nhà trọ ấn tượng

Xác định rõ đối tượng bạn muốn cho thuê

Chúng ta sẽ có 2 nhóm đối tượng sau:

  • Người lao động có thu nhập cao: Đối với nhóm này, bạn sẽ xây nhà trọ có vị trí nằm ở trung tâm. Thiết kế phòng ốc phải tiện nghi và sạch sẽ.

  • Sinh viên và người lao động có thu nhập thấp: Đối với nhóm này, bạn nên xây nhà trọ gần trường đại học, khu công nghiệp… Thiết kế phòng ốc an toàn, tiện ích wifi để đáp ứng cho công việc học tập là được.

Qua đó, việc bạn xác định rõ đối tượng thuê nhà trọ sẽ giúp bạn định hướng được thiết kế cũng như đưa ra mức giá phù hợp. Từ đó, nhà trọ bạn vừa thu hút đúng đối tượng khách thuê trọ vừa tiết kiệm chi phí xây dựng nữa.

Thiết kế nhà trọ có gác lửng

Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời đối với những nhà trọ có diện tích dưới 18m2 mà có nhiều người ở. Bởi thiết kế gác lửng này sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đồng thời, khách thuê trọ cũng cảm thấy tiện lợi vì tăng diện tích sử dụng và họ có thêm nhiều không gian riêng tư hơn.

Tuy nhiên, bạn băn khoăn cách thiết kế nhà trọ này sẽ tốn thêm chi phí xây dựng. Bạn đừng lo lắng vấn đề đó nhé, bạn có thể sử dụng vật liệu tấm Cemboard Thái Lan vừa bền mà giá tương đối rẻ. Như vậy, nhờ có gác lửng bạn sẽ thu hút được khách thuê trọ hơn, từ đó, bạn sẽ thu lại lợi nhuận nhanh chóng hơn đó!

Thiết kế nhà trọ có gác lửng giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn

Sử dụng các màu sắc tươi sáng

Bạn biết không nếu chúng ta thiết kế nhà trọ với màu sắc tối sẽ khiến cho căn phòng trở nên tối tăm và ngột ngạt. Chính điều đó, khiến khách thuê trọ cảm thấy không thích thú. Vì vậy hãy chọn gam màu tươi sáng sẽ giúp căn phòng trở nên sáng sủa và tinh tế hơn nhé!

Tham khảo thêm thiết kế nội thất phòng trọ

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí bạn hãy sử dụng giấy dán tường để đánh lừa thị giác của khách thuê phòng trọ. Đồng thời, chọn gạch lát nền có kích thước lớn và vân trắng đẹp sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại và thoáng đãng hơn.

Sử dụng những gam màu tươi sáng sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng hơn

Bài viết trên đã chia sẻ tuyệt chiêu thiết kế nhà trọ và tư vấn xây nhà trọ cho thuê ấn tượng. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích bạn trong việc thiết kế nhà trọ để thu hút được nhiều khách thuê trọ. Chúc các bạn sẽ thành công với loại hình kinh doanh này nhé!