Phớt chắn dầu SKF và phớt chắn dầu NOK loại nào tốt?

Phớt Chắn Dầu Skf Và Phớt Chắn Dầu Nok Loại Nào Tốt (2)

Khi nhắc đến phớt chắn dầu SKF và phớt chắn dầu NOK, ai cũng quá quen thuộc bởi đây là thiết bị bảo vệ tốt nhất cho vòng bi hoạt động bền lâu. Đến từ hai thương hiệu hoàn toàn khác nhau và sở hữu những đặc tính ưu việt khác nhau, liệu loại phớt chặn nào là lựa chọn tốt nhất của người dùng? Hãy cùng khám phá tính ưu việt của từng sản phẩm cùng chúng tôi ngay trong bài viết này.

Ưu điểm của Phớt chắn dầu SKF

  • Phớt chặn SKF hay còn gọi là phốt chặn dầu, chắn dầu được làm từ những vật liệu tốt đến từ Thụy Điển, khả năng chịu mài mòn và hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao. Có tác dụng dùng để chặn dầu và bụi bặm trong các thiết bị vòng bi công nghiệp. Giúp mọi thiết bị làm việc an toàn và bền bỉ hơn. Giúp tối ưu hóa và nâng cao khả năng bảo vệ hoạt động của vòng bi trong môi trường khắc nghiệt. Vòng bi trong các thiết bị máy móc sẽ có tuổi thọ dài hơn, nhất là đối với các loại vòng bi hoạt động trong các môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và giúp ít phải thay thế hơn.
  • Sản phẩm skf phớt chặn dầu rất đa dạng, sản xuất chính xác, phù hợp với nhiều ứng dụng cụ thể. Dễ dàng thay thế khi bảo trì thiết bị
  • Phot chan skf có độ bền cơ học cao, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho máy móc thiết bị. Sự đa dạng trong thiết kế giúp sản phẩm có khả năng đáp ứng hầu như toàn bộ tất cả các yêu cầu ứng dụng.
  • Các nguyên vật liệu phớt skf đều được cung cấp từ các nguồn chọn lọc kĩ lưỡng của SKF. Đồng thời trải qua quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm theo quy định áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm skf. Skf phớt chặn chính hãng có tác động đặc biệt đến hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết bị máy móc.

Ưu điểm của phớt chắn dầu NOK

  • Thương hiệu Nok phớt chắn dầu được thành lập từ năm 1939, đây là công ty đầu tiên sản xuất phốt làm kín tại Nhật Bản. Với công nghệ tổng hợp cao su tiên tiến, các sản phẩm của Nok luôn là lựa chọn tối ưu trong các ngành công nghiệp ô tô và những ngành công nghiệp khác trên thế giới.
  • Phớt chắn dầu nok rất đa dạng về vật liệu cấu tạo. Phớt có thể được làm bằng cao su, kim loại, inox, inox không gỉ hay lò xo…Và giá thành mỗi loại cũng có sự chênh lệch tùy vào mẫu mã và chức năng, chất liệu cấu thành.

Phớt chắn dầu SKF và phớt chắn dầu NOK loại nào tốt?

Phớt chắn dầu SKF và phớt chắn dầu NOK đều là những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chức năng chính của hai loại phớt chặn này là che chắn, bảo vệ vòng bi bạc đạn trong các thiết bị máy móc kĩ thuât. Ngoài ra, chúng còn có chức năng làm kín, tránh bụi bẩn hay không khí vào các bộ phận và ngăn ngừa tốt nhất các chất bôi trơn có thể rò rỉ qua các khe hở của máy. Giá phớt chặn skf nhập khẩu sẽ cao hơn, nhưng chất lượng sử dụng thì không cần bàn cãi. Thương hiệu skf hiện nay có chất lượng và công nghệ, dịch vụ phụ trợ đi kèm tốt hơn tất cả với Nok và các thương hiệu khác. Vì vậy mà giá bán phụ kiện phớt chặn skf cũng khá cao hơn. Nhưng sản phẩm SKF vẫn là sự chọn lựa phổ biến nhất của mọi khách hàng gần xa.

Để tránh mua phải hàng giả phớt chặn skf đang tràn lan trên thị trường, người mua phải cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi chọn mua hàng.