Tìm hiểu về code Tiki, code Sendo và những lưu ý cần nắm khi mua máy ảnh trên Tiki

Hình thức mua sắm hàng qua mạng đang trở thành xu hướng mới của cuộc sống hiện nay. Bởi đây là hình thức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của mọi người, nhất là giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả. Hiện nay, nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt, các nhà cung cấp Tiki và Sendo đã thường xuyên tung ra nhiều loại code Tiki và code Sendo. Vậy bạn đã hiểu rõ về các loại mã giảm giá này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều bạn chưa biết về code Tiki và code Sendo
Những điều bạn chưa biết về code Tiki và code Sendo

Tìm hiểu về code Tiki và code Sendo 

Đây là những loại mã giảm giá được nhà cung cấp Tiki và Sendo tạo ra nhằm kích cầu người tiêu dùng Việt mua sắm nhiều hơn. Loại mã này bao gồm các ký tự chữ và số được các bạn trẻ nhập vào bước thanh toán với mục đích là tiết kiệm chi phí mua sắm. Bởi sau khi nhập code Tiki hay code Sendo thì khi hợp lệ, giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm theo đúng % hoặc số tiền được quy định trên mã.

Hầu hết mã giảm giá đến từ trang thương mại điện tử Tiki, Sendo đều có những mức giá khác nhau như 20k, 50k, 100k, 10%, 20%, 30%… Nguyên nhân là do nó tuỳ thuộc vào từng chương trình khuyến mãi do Tiki hay Sendo tạo ra. Do đó, các bạn trẻ nên tận dụng vào những ngày lễ tết hay Back Friday để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé!

Hiện nay, nhằm giúp bạn nhanh chóng săn được code Tiki hay code Sendo nên nhiều trang web chuyên tổng hợp và cập nhật các mã này ra đời. Nổi bật nhất và nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người là phải kể đến trang web magiamgia247.vn. Với kinh nghiệm lâu năm cùng giao diện thân thiện, đẹp mắt nên tin rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được mã giảm giá phù hợp với mặt hàng mình cần mua nhất.

Hãy nhập code Tiki vào bước thanh toán của nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu
Hãy nhập code Tiki vào bước thanh toán của nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí mua sắm tối ưu

Những lưu ý cần nắm khi bạn mua máy ảnh trên Tiki 

  • Các bạn nên mua máy ảnh trên Tiki Trading vì đây là nhà bán hàng uy tín nhất tại Tiki. Họ thường xuyên hợp tác với nhà phân phối chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy ảnh.

  • Hầu hết các máy ảnh khi mua tại Tiki đều miễn phí tiền vận chuyển khi bạn sử dụng hình thức giao hàng tiêu chuẩn. Đơn giản là vì giá trị của máy ảnh sẽ lớn hơn 250k và không quá 5kg nên sẽ không phải tính phí cồng kềnh.

  • Bạn cần nắm rõ chính sách đổi trả khi mua máy ảnh trên Tiki. Máy ảnh của bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu do lỗi ngoại quan, thiếu phụ kiện hay lỗi kỹ thuật.

  • Chú ý tới chính sách bảo hành máy ảnh trên Tiki. Nếu sau 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu máy ảnh của bạn bị lỗi kỹ thuật thì bạn sẽ được bảo hành chính hãng. Bạn có thể nhận được bảo hành qua việc đem máy ảnh tới trực tiếp trung tâm hoặc nhận bảo hành tại nhà.

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn nên biết về code Tiki, code Sendo và các lưu ý cần nắm khi mua máy ảnh tại Tiki. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn những loại mã giảm giá này thì magiamgia247.vn chính là địa chỉ vàng bạn không nên bỏ qua nhé!