Chia sẻ các mẫu website bất động sản chuyên nghiệp và hiện đại

Chia Sẻ Các Mẫu Website Bất động Sản Chuyên Nghiệp Và Hiện đại (2)

Bạn đang nghiên cứu mẫu website bất động sản để thiết kế cho website của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các lĩnh vực này chi tiết hơn ở nội dung bên dưới. Với những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng định hình hơn các vấn đề thiết quan đến web bất động sản mà mình cần hướng tới.

Các mẫu website bất động sản phổ biến hiện nay

Dựa vào các mục đích sử dụng web bất động sản cho mục đích gì mà web bất động sản chia làm 3 mẫu cơ bản như sau:

  • Mẫu website bất động sản dùng để giới thiệu về dự án bất động sản. Với những web này sẽ giúp cá nhân và các công ty, chủ đầu tư giới thiệu về dự án bất động sản mà mình đang cung cấp. Mẫu website bất động sản này sẽ được chú trọng rất lớn vào landing page bất động sản. Vì đây chính là nơi thể hiện các nội dung trọng yếu nhất. Nội dung cũng được thiết kế ngắn gọn, hình ảnh sinh động.
  • Mẫu website dùng để môi giới bất động sản. Chẳng hạn như căn hộ, đất đai, phân phối dự án bất động sản, mở bán chung cư… Web đạng này sẽ cần đến các tính năng liên hệ, giá thành và chia nhiều danh mục dự án khác nhau
  • Website bất động sản dành cho chủ đầu tư. Loại web này chính là nơi dùng để liên hệ đến người đọc và các doanh nghiệp đầu tư với yếu tố tài chính lớn. Đây thường là các web chính thức nên được đầu sư sâu về nội dung cho đến hình thức.

Nội dung cơ bản của các mẫu website

Mẫu website bất động sản dù thực hiện theo hướng nào thì cũng phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

  • Cung cấp trang chủ với đầy đủ các nội dung chính và bao gồm cả main menu
  • Slide ảnh gồm banner, slogan và các ảnh động để quảng bá sản phẩm
  • Thông tin liên hệ, mô tả dự án, hình ảnh thực tế của dự án bất động sản đều phải được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt là phải có sơ đồ dự án và các tab hiển thị để khách hàng có thể click dễ dàng vào các thông tin mà mình muốn xem.
  • Bài viết và tin tức là linh hồn của web. Bạn phải đầu tư thật sự chỉnh chu vào những nội dung này. Các tin tức về phong thủy, tiến độ của dự án, tiềm năng kinh doanh bất độngn sản từ dự án cần được cập nhật liên tục.
  • Hotline, hỗ trợ trực tuyến, chat zalo, form liên hệ phải được kết nối với smartphone để khách hàng liên hệ nhanh chóng nhất. Ngoài ra còn có form thông tin để khách hàng để lại thông tin liên hệ cho bạn.

Điều quan trọng để tối ưu SEO web

Mẫu website bất động sản không chỉ nhìn ở bề nổi nội dung và giao diện. Các bạn cần đảm bảo web của mình được sử dụng hosting độc lập, tên miền đúng với nội dung truyền tải. Đặc biệt là có sử dụng hệ địa chỉ iP tự động để có thể lọc danh sách spam. Điều này sẽ ủng hộ các bạn rất nhiều trong quá trình chạy chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp website tốt nhất hiện nay trên toàn quốc. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin đã được cập nhật đầy đủ tại https://bdsweb.com.vn. Mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết trước khi tiến hành thiết kế website. Hiện chúng tôi nắm rõ quy trình hoạt động của Google, thuật toán tối ưu hóa web từ hình ảnh, video, nội dung cho đến cách tối ưu hóa landing page… Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất và sự chuyên nghiệp cho web bất động sản của bạn.