Quy trình tổ chức một buổi hội nghị thành công

Hinh Hoi Truong 4

–  Hiện giờ các buổi Hội Thảo, Hội Nghị đã không còn xa lạ với  chúng ta nưa. Các Doanh nghiệp, Công ty thậm chí là cá nhân cũng có thể tổ chức 1 buổi hội thảo. Để tổ chức một buổi lể Hội nghị – Hội thảo thành công luôn cần phải có một quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết quy trình đó là gì chưa? Nếu chưa biết thì hãy cùng Seminarsaigon tìm hiểu quy trình tổ chức hội nghị hội thảo thành công ngay trong bài viết này nhé!

Quy trình tổ chức một buổi hội nghị thành công
Quy trình tổ chức một buổi hội nghị thành công

Quy trinh tổ chức buổi Hội Nghị – Hội Thảo thành công:

Chuyên nghiệp trong kỹ năng xây dựng chủ đề, ý tưởng

Chuyên nghiệp trong việc xây dựng kịch bản nội dung chương trình

Chuyên nghiệp trong khâu lựa chọn địa điểm

Phải chuyên nghiệp trong suốt quá trình thực hiện tổ chức

Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự độc đáo, hấp dẫn của nội dung chương trình nhằm giúp cho khách mời dễ dàng tiếp nhận những nội dung, thông điệp mà buổi hội thảo mang đến.

Suốt nhiều năm hoạt đông, Seminarsaign tự hào là một công ty tổ chức thuê hội trường chuyên nghiệp với chi phí hợp lí nhất. Tuy nhiên, đến với Seminarsaigon, chúng tôi lo ngại rằng bạn sẽ BỊ MẤT ĐI rất nhiều thứ:

→ Thời gian phải đau đầu xây dựng ý tưởng chương trình

→ Những cuộc điện thoại triền miền để tìm cho ra một địa điểm hợp lý

→ Đối với những tình huống xấu khiến bạn bối rối khi gặp sự cố bất ngờ: Thiết bị âm thanh hỏng, MC dẫn sai kịch bản, diễn giả nói quá dài ảnh hưởng đến thời lượng chương trình…

→ Bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí tốn kém không đáng có: Bị ép giá khi phải tự đi thuê địa điểm, thiết bị sự kiện vì không phải là “khách quen”.

Nhưng những vẫn đề đó bạn không cần phải quá lô lắng vì dã có chúng tôi, Bạn sẽ nhận lại được:

  1. Bí quyết tổ chức một buổi tổ chức Hội nghị – Hội thảo chuyên nghiệp từ A – Z

Phải chuyên nghiệp từ ý tưởng sáng tạo

–  Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ gặp phải tình trạng lượng khách mời đến tham dự buổi hội thảo quá ít so với dự kiến?

– Nhiều người thường cho rằng việc được ăn uống, tặng quà hay phiếu giảm giá là yếu tố thu hút khách mời đến tham dự hội thảo. Và điều hiển nhiên là khách mời chỉ hứng thú tham gia khi nhận thấy buổi hội thảo bạn tổ chức mang lại những lợi ích thực sự cho họ.

–  Do đó, Chúng tôi sẽ xây dựng một chủ đề tổ chức hội thảo thật độc đáo, ấn tượng khiến cho khách mời của bạn không thể không tham gia.

Chuyên nghiệp ngay tư việc xây dựng kịch bản hấp dẫn

–  Chủ đề là một yếu tố quan trọng, buổi sự kiện đó có thể thu hút khách mời đến với hội thảo của bạn, nhưng nội dung chương trình mới là yếu tố giữ chân khách mời ở lại đến những phút cuối.

–  Điều đặc biệt là Seminarsaigon sẽ tư vấn & giúp bạn thực hiện chiến lược truyền thông sau sự kiện để thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp được lan tỏa rộng rãi và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

Cách lựa chọn địa điểm linh hoạt và phù hợp

–  Vấn đề này cũng không hề kém phần quan trọng đâu nhé! Địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo linh hoạt và phù hợp sẽ làm hai long khách, và họ cũng sẽ xếp được thời gian đến dự buổi hội nghị – hội thảo của bạn hơn.

–  Seminarsaigon mạnh nhất về khả năng kết hợp cả 3 loại hình dịch vụ Tổ chức sự kiện – Du lịch – Team building. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường tại Sài Gòn, Seminarsaigon luôn tự tin mình là đơn vị đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện nhất. Chính vì thế bạn có thể yên tâm về  thời gian tổ chức sự kiện, sẽ không làm khách hàng cảm thấy chán nản hoặc không có hứng thú.

Đảm bảo sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện tổ chức hội nghị – hội thảo

Quy trình tổ chức một buổi hội nghị thành công
Quy trình tổ chức một buổi hội nghị thành công

Trước khi tổ chức:

– Cung cấp thiết bị hội họp chất lượng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu hội họp từ ngoại tuyến đến trực tuyến

– Toàn bộ các tài liệu, quà tặng, biển tên… được sắp xếp, chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hội thảo diễn ra

– Tại Seminarsaigon với đội ngũ PG chuyên nghiệp đón tiếp khách mời chu đáo, hoàn hảo từ khâu chào mừng, hướng dẫn đến phát tài liệu

Đội ngũ PG xinh đẹp, chuyên nghiệp.

Trong quá trình tổ chức:

– Luôn có kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, màn chiếu chuyên nghiệp trực ở phòng.

– Nhân sự điều hành sự kiện luôn có mặt 24/24h, kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh kịp thời.

Kết thúc chương trình:

– Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình lắng nghe, giải quyết mọi thắc mắc khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

  1. Về chi phí để tổ chức hội nghị – hội thảo hợp lí và cạnh tranh nhất

–  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá của bên Công Ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng, với múc giá chúng tôi dưa ra thì thị trường không còn mức giá nào để bạn phải so sánh nữa đâu! Dịch vụ cho thuê phòng hội trường tại Sài Gòn không những đem đến cho bạn một dịch vụ tuyệt vời mà giá cả còn cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đươc tư vấn chi tiết và được hương nhiều ưu đãi nhé.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn