Những điểm nổi bật bạn cần biết tại Mcredit

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cụm từ Công ty tài chính. Đây là đơn vị được thành lập với nguồn vốn lớn từ ngân hàng quân đội MBBank. Với tên gọi Mcredit, công ty này nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Vậy đâu là những điểm nổi trội của công ty này, hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh thông qua bài viết sau đây, để có thể hiểu rõ hơn về đơn vị này nhé.

Mcredit đồng hành cùng những khó khăn

Khi bạn cần sự thuận tiện, thân thiết và nhanh chóng, đừng quên đã có Mcredit, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị, để có thể hỗ trợ một cách thiết thực nhất tới quý khách hàng. Ngoài ra, với những mức vay cố định, công ty cần quý khách hàng bổ sung các giấy tờ liên quan.

Ngày mai ổn mà cùng Mcredit
Ngày mai ổn mà cùng Mcredit

Mcredit là một trong những công ty tài chính được thành lập từ những năm 2013, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài chính cho khách hàng. Với những khoản vay không cần thế chấp, khách hàng rất dễ dàng thao tác trong các vấn đề về thủ tục vay vốn. Ngoài ra với mức lãi suất cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vay của nhà nước, Mcredit đang làm một trong những đơn vị được đánh giá hàng đầu trong việc giải ngân. Với mỗi hồ sơ vay vốn, quý khách hàng chỉ cần một trong những giấy tờ như: Chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân, hoặc sổ hộ khẩu.

Mcredit hướng dẫn khách hàng rút ngắn thủ tục

Với sự tin tưởng từ khách hàng, nền tảng từ các cổ đông lớn là Ngân hàng Quân Đội và từ công ty MB SHINSEI. Công ty luôn vạch ra các chiến lược được định hướng rõ ràng, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ năng động, sáng tạo trong công việc, đã thúc đẩy và đưa Mcredit đang ngày càng phát triển và mở rộng trong nước cũng như vươn mình ra nước ngoài.

Công ty tài chính quân đội
Công ty tài chính quân đội

Ngoài các khoản vay sử dụng giấy tờ, các khoản vay thế chấp hoặc không thế chấp, công ty tài chính MB SHINSEI còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay trả góp, vay online hay vay qua thẻ tín dụng. Các thủ tục được công ty rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo minh bạch cho khách hàng, không vi phạm quy định của nhà nước. Với chiến lược tất cả vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty hỗ trợ vay trả góp qua các hình thức kể trên. Ngoài ra công ty còn nhận thanh toán tiền từ khách hàng qua các loại thẻ tín dụng, ngoài ra với các điểm thanh toán như Payoo, Momo, Viettel, VNPost và để hơn hết, công ty hỗ trợ thanh toán qua các phòng giao dịch của ngân hàng quân đội MBBank trên toàn quốc

Với nhiều ưu đãi về mức lãi, ưu đãi về khoản vay, hẳn sẽ là điểm đến không thể tuyệt vời hơn đối với khách hàng. Hãy liên hệ với Mcredit ngay hôm nay nhé. Ngoài ra khách hàng có thể truy cập website https://mcredit.com.vn để nhận được sự tư vấn từ phía công ty. Cùng đón xem những điều lý thú về đơn vị này trong bài viết kế tiếp nhé!