Mùa lá đỏ Hàn Quốc

Mùa Lá đỏ Hàn Quốc2

Ở Hàn Quốc, mùa thu thường rơi vào khoảng tháng 9 đến tháng 11. Với tiết trời khô hanh, mát mẻ, đây là thời điểm đẹp nhất để bạn ghé thăm xứ sở kim chi. Những người mê du lịch hẳn không xa lạ với hình ảnh những hàng cây lá vàng, lá đỏ rực rỡ trong các thước phim Hàn Quốc. Đến khám phá xứ Hàn mùa này, bạn đừng quên tìm kiếm địa điểm ngắm lá vàng mùa thu.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Lúc này tại Hàn Quốc đang là mùa thu tiết trời mát mẻ đôi lúc hơi se lạnh. Khắp các con đường trên phố đều tràn ngập sắc đỏ, cam và vàng của lá cây tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Sắc đỏ phủ đầy không gian, từ những con đường cho đến khung trời.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Đi du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, chắc chắn bạn sẽ phải say lòng trước những cảnh đẹp quyến rũ, lãng mạng của xứ sở kim chi khi vào thu, bạn sẽ thấy yêu những con đường ngập tràn những sắc màu rực rỡ của mùa lá đỏ Hàn Quốc. Không khí mát dịu, êm đềm, những con đường ngõ hẻm phủ đầy lá vàng đỏ nên thơ đã làm nên một hình ảnh mùa thu xứ kim chi vô cùng đẹp trong lòng biết bao du khách.

Đặc biệt trong mùa lá đỏ Hàn Quốc cũng có rất nhiều các lễ hội đặc sắc và sôi động như: Ngày lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc…và rất nhiều hoạt động khác.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau uống tách trà, tản bộ trên những con đường dài, ngắm thảm lá vàng đỏ đang dần chuyển mình trong tiết trời thu đẹp đến mê hoặc tại Hàn Quốc. Mùa là đỏ về rồi, book vé du lịch Hàn Quốc ngay thôi các bạn ơi!