Giá cầu thang máy mini khoảng bao nhiêu?

93. Giá Cầu Thang Máy Mini Khoảng Bao Nhiêu .1

Giá cầu thang máy mini là bao nhiêu? có đắt lắm không? Đây là câu hỏi chung được đặt ra bởi những khách hàng đang có nhu cầu mua cầu thang máy mini. Trên thực tế có nhiều loại thang máy mini khác nhau và các mức giá cũng chênh lệch nhau, chúng ta cần phải tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng.

1. Các loại cầu thang máy mini

Việc sử dụng thang máy gia đình đang phổ biến ở Việt Nam. Khi các tòa nhà cao tầng mọc lên nhiều thì nhu cầu sử dụng thang máy cũng tăng theo.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thang máy mini với giá thành rẻ tới giá thành cao, có hàng nội địa liên doanh cho tới hàng nhập khẩu nguyên chiếc do nhiều đơn vị phân phối và lắp đặt.

  • Thang máy mini liên doanh

Là loại thang máy sử dụng thiết bị nhập từ nước ngoài còn khung cabin, khung cơ khí, vách thang thì sản xuất trong nước

Hình 1: Thang máy mini liên doanh giá khoảng bao nhiêu?

Tháng máy liên doanh ở Việt Nam có thể sản xuất được theo đúng yêu cầu của khách hàng, thiết kế theo ý thích của khách, và chi phí bảo dưỡng thấp.

  • Thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc

Đây là loại thang máy mini được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy khác nhau trên thế giới nổi tiếng trong ngành sản xuất thang máy. Thang máy nhập khẩu có chất lượng tốt, nhưng giá thành, chi phí cho lắp đặt, sửa chữa cao, mất nhiều thời gian chờ linh kiện thay thế nếu thang bị hỏng.

Thang máy mini được nhập khẩu từ các hãng như hitachi (Nhật Bản), Otis, ThyssenKrupp, Schindler (Thụy Sỹ), Kone (Phần Lan).

2. Giá cầu thang máy mini

Để có quyết định chính xác quý khách hàng cần xem xét điều kiện kinh tế gia đình mình, dự định cho gia đình loại cầu thang máy mini nào?

  • Giá thang máy mini liên doanh

Giá cầu thang máy mini liên  doanh khoảng dưới 350 triệu đồng. Loại thang máy này có giá rẻ hơn so với các dòng thang máy nhập khẩu là do khi nhập sản phẩm từ nước ngoài về, cần phải thu thêm nhiều phụ phí về thuế và vận chuyển. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lắp ráp nhanh chóng bởi thang máy liên doanh được thiết kế tương đối phù hợp với đa dạng các công trình nhà ở trong nước.

Khi cần bảo trì hay sửa chữa các linh kiện thang máy sẽ dễ dàng hơn, giúp khách hàng giải quyết các sự cố nhanh chóng hơn và đảm bảo các hoạt động được được tốt hơn.

Hình 2: Giá cầu thang máy mini ở đâu hợp lý nhất

  • Giá thang máy mini trung quốc

Tất cả các sản phẩm có xuất xứ từ trung quốc, người Việt Nam thường không ưa chuộng lắm. Nhưng không phải tất cả các thang máy có xuất xứ từ Trung Quốc đều không đạt tiêu chuẩn, thang máy của nước này cũng có nhiều hãng sản xuất xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới.

Thang máy Trung Quốc có giá khoảng 350 triệu đồng đến 550 triệu đồng.

  • Giá thang máy mini nhập khẩu từ nước ngoài

Thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam có giá khoảng trên 550 triệu đồng.

Hàng nhập khẩu thường có giá thành rất cao vì phải chịu nhiều chi phí liên quan đến nhập khẩu. Tuy nhiên, chất lượng của hàng nhập khẩu thường rất là tốt và nó phù hợp với những gia đình có điều kiện về kinh tế.

Mỗi loại thang máy đều có những đặc tính riêng, và giá thành sản phẩm sẽ tương đương với chất lượng sản phẩm vì thế mà quý khách nên tham khảo kỹ các dòng sản phẩm để lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Thang Máy Thuận Phát là một trong những cơ sở có giá thang máy hợp lý, có nhiều loại thang máy và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ những người dân bình thường cho đến những ông chủ giàu có.