Giá thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý?

38. Giá Thang Máy Gia đình Hợp Lí ảnh 1

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình, ngoài việc lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kiểu dáng và thiết kế đẹp thì giá thang máy gia đình cũng là một yếu tố quan trọng. Vậy giá thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý?

Báo giá thang máy

Bởi mỗi thang máy gia đình với nguồn gốc chất liệu cũng như kích thước khác nhau nên sẽ cho ra các mức giá khác nhau. Thông thường trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, các công ty thang máy sẽ gửi đến cho bạn một bản báo giá thang máy để bạn cân nhắc lựa chọn. Dựa vào bảng báo giá khách hàng cân nhắc, so sánh để mua thang máy với mức giá hợp lý nhất. Khi xem bảng nội dung báo giá cần lưu ý:

  • Hệ thống công việc: Hệ thống công việc ở đây gồm một cách cơ bản nhất về tổng thể các công việc mà nhà cung cấp thang máy có trách nhiệm thực hiện: Cung cấp vật liệu, thiết bị, lắp đặt, tổ chức kiểm tra bảo hành sửa chữa.
  • Bảng báo giá thang máy: Dựa vào cấu hình, nguồn gốc, các thông số kỹ thuật nhà cung cấp sẽ đưa ra bảng giá hoàn chỉnh và tiến hành đánh giá và thảo luận cùng với khách hàng. Nội dung chi tiết bảng báo giá bao gồm:
  • Căn cứ vào cấu hình thang máy mà khách hàng đã thống nhất lựa chọn kèm theo các thông số kỹ thuật đã được thống nhất giữa hai bên công ty thang máy sẽ tiến hành đưa ra bảng giá của sản phẩm thang máy tổng thể để khách hàng đánh giá: Đặc tính kỹ thuật, Các thông số  kỹ thuật chung, Phong cách thiết kế, Các thiết bị an toàn. Ngoài ra, trong báo giá thang máy các công ty thang máy cũng đưa ra những gợi ý để khách hàng lựa chọn để nâng cao tính thẩm mĩ và an toàn cho thang máy
  • Thời gian thực hiện: Là khoảng thời gian tính từ lúc ký hợp đồng đến lúc khách hàng sử dụng thang máy. Dựa theo hợp đồng khách hàng giám sát quá trình thực hiện đảm bảo đúng tiến độ. Nếu chậm trễ xảy ra nhà thi công sẽ phải chịu trách nhiệm giúp bảo vệ tốt lợi ích người tiêu dùng.
  • Phương thức thanh toán: điều khoản thanh toán được ghi trong bản báo giá và căn cứ vào đó khách hàng cùng nhà cung cấp tiến hành đàm phán

Nghiên cứu bảng báo giá để có mức giá hợp lý cho thang máy gia đình

Mức giá của thang máy gia đình trên thị trường

  • Giá dòng thang máy gia đình nhập khẩu

Với các sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Châu Âu …thường có giá khá cao bởi chi phí sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, thuế và một số chi phí khác. Tuy mức phí cao như vậy nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn bởi thang máy nhập khẩu chất lượng cao, khả năng hoạt động ổn định, gia công tốt, độ bền vượt trội.

Tuy nhiên thang máy gia đình giá cao, chi phí thay thế bảo dưỡng đắt đỏ, kích thước khó phù hợp với thiết kế căn hộ…Mức giá của thang máy nhập khẩu rơi vào khoảng 450 triệu đồng

  • Giá dòng thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh có linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài và phần cabin được thiết kế trong nước. Thang máy gia đình giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào chất lượng gia công cơ khí, nguyên vật liệu đầu vào, chính sách khuyến mại…của từng đơn vị. Dòng thang máy gia đình này giá rẻ, chi phí bảo hành, sửa chữa thay thế không quá cao,đa dạng về mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều kiến trúc của khách hàng.

Tuy nhiên đường nét không tinh tế và chất lượng thấp hơn so với thang máy nhập khẩu. Thang máy gia đình liên doanh giá khoảng 350 triệu cho dòng liên doanh.

Lựa chọn mức giá đúng với chất lượng và tính năng sử dụng

Với mức giá không phải là nhỏ thì khi lựa chọn lắp đặt thang máy thì người tiêu dùng nên lựa chọn kỹ càng của các nhà cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường. Thang máy Thuận Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết là một lựa chọn tốt cho bạn.