Đèn báo cháy karaoke thiết bị không thể thiếu trong hệ thống báo cháy

Lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy karaoke để cảnh báo cháy sớm, giảm được những thiệt hại về người và tài sản. Một trong những thiết bị phòng cháy báo cháy được mọi người lựa chọn đó là đèn báo cháy karaoke. Bạn muốn biết được những thông tin về đèn báo cháy cho quán karaoke hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Đèn báo cháy là gì? Vai trò của đèn báo cháy karaoke

Đèn báo cháy là thiết bị báo động cảnh báo cho mọi người biết đang có cháy sảy ra, tín hiệu báo động được chuyển đến mọi địa điểm để mọi người biết chính xác khu vực sảy ra cháy. Biết cách khắc phục và thoát hiểm kịp thời.

Đèn báo cháy được thiết kế màu đỏ để mọi người dễ nhận biết, đèn báo cháy thích hợp lắp đặt cho mọi khu vực: nhà xưởng, tòa nhà, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… cảnh báo cho mọi người sơ tán kịp thời khi có cháy sảy ra.

Khi có sự cố cháy nổ sảy ra chuông và còi báo cháy sẽ là tín hiệu báo động bằng âm thanh. Đèn báo cháy karaoke  là tín hiệu báo động bằng hình ảnh. Vì không phải lúc nào, không phải ai cũng nghe được những âm thanh nguy hiểm. Vì vậy đèn báo cháy không thể thiếu trong hệ thống báo cháy. Hệ thống báo cháy tự động sẽ không hiệu quả nếu thiếu một trong những thiết bị báo động này.

Thiết bị báo cháy, đèn báo cháy lắp đặt tại khu vực thích hợp

Thiết bị báo cháy đầu ra có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ trung tâm báo cháy và phát tín hiệu dưới dạng chuông còi, đèn báo sáng để mọi người biết được khu vực đang có sự cố cháy nổ sảy ra.

Chuông báo cháy được đặt ở các khu vực cầu thang, hành lang, phòng bảo vệ… những nơi có nhiều người qua lại nhằm thông báo cho mọi người biết để sơ tán và xử lý đám cháy kịp thời.

Còi báo cháy cũng giống như chuông báo cháy nhưng còi báo cháy có công suất lớn hơn, vang xa hơn. Còi báo cháy phù hợp với những khu vực rộng lớn hoặc những nơi ồn ào như trung tâm thương mại, quán karaoke…Đèn báo cháy phát tín hiệu báo động bằng ánh sáng. Có nhiều loại đèn được lắp đặt ở những vị trí khác nhau tùy vào nhu cầu, vị trí lắp đặt của mỗi người để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Đèn thoát hiểm được lắp đặt ở cầu thang, hành lang để chỉ dẫn lối thoát cho mọi người khi đám cháy xuất hiện, hệ thống điện bị cắt. Đèn tự sáng khi mất điện vì nó có nguồn điện dự phòng chiếu sáng cho mọi người thoát hiểm kịp thời.

Đèn báo cháy thường được đặt ở nút nhấn khẩn cấp để giúp mọi người nhận biết chính xác khi có sự cố cháy nổ.

Đèn báo cháy được lắp đặt ở cửa của các phòng karaoke giúp mọi người nhận biết sự cố một cách dễ dàng. Đèn sẽ tự động sáng trong những trường hợp khẩn cấp, nguồn điện dự phòng được tích hợp từ trước. Lắp đặt hệ thống phòng cháy báo cháy giúp mọi người biết và sơ tán kịp thời khi có sự cố cháy nổ sảy ra.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách trong việc lắp đặt đèn báo cháy karaoke cũng như nhiều khu vực khác. Để mua được đèn báo cháy cũng như các thiết bị phòng cháy báo cháy khác quý khách hãy lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp uy tín. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin