Chi phí bảo trì thang máy ở Hà Nội như thế nào?

147.chi Phí Bảo Trì Thang Máy ở Hà Nội Như Thế Nào.ảnh 1

Bảo trì thang máy là hoạt động quan trọng và phải tiến hành thường xuyên. Có như vậy mới bảo đảm thang máy được vận hành ổn định và an toàn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người lại bỏ qua việc này vì ngại bỏ tiền ra bảo trì. Vậy chi phí bảo trì tại Hà Nội có giá trung bình bao nhiêu? Nó có quá đắt để mọi người bỏ qua việc này?

  1. Chi phí bảo trì thang máy ở Hà nội

Hiện nay, thường có 2 hình thức về bảo trì đối với thang máy. Đó là bảo trì thông thường và bảo trì toàn diện.

  • Đối với loại bảo trì thông thường, công ty bảo trì sẽ bảo trì theo chế độ bảo dưỡng thường xuyên. Nếu phải thay thế linh kiện, các công ty sẽ thay miễn phí cho khách với chi phí vật tư không quá 100.000đ.

Nếu vật tư lớn hơn 100.000đ thì cần có sự thảo luận giữa 2 bên. Và phía công ty sẽ thông báo tình trạng hư hỏng và báo giá linh kiện thay thể để cùng thảo luận. Và hai bên sẽ đi đến quyết định cuối cùng.

  • Đối với loại bảo trì toàn diện. Đây là dịch vụ trực, sửa chữa thang máy để đảm bảo thang máy vận hành liên tục. Với dịch vụ này sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến sự di chuyển, cuộc sống, hoạt động khác. Đối với dịch vụ này thì khách hàng không phải mất tiền thay thế linh kiện. kể cả là những kinh kiện có giá trị cao.

Tuy nhiên, nếu việc hỏng thang máy là do khách hàng thì khách hàng phải chịu chi phí sửa. Lỗi do khách hàng ở đây là việc khách hàng sử dụng không đúng cách.

Loại bảo trì này như một loại bảo trì trọn gói, không mất thêm phụ phí vậy. Chi phí cho gói bảo trì toàn diện này thường dao động khoảng 30 – 50 triệu/ năm. Giá cụ thể thì tùy vào công ty bảo trì tại Hà Nội. Thang máy Thuận Phát cũng một công ty uy tín cho bạn tham khảo. Việc báo giá dịch vụ bảo trì thang máy cũng sẽ được giới thiệu đây đủ nếu bạn liên lạc với Thuận Phát nhé.

Bạn nên sử dụng gói bảo trì thang máy toàn diện để không phát sinh phụ phí

  1. Cách để giảm chi phí cho việc bảo trì đối với thang máy

Chi phí bảo trì thang máy cũng là một khoản chi phí khá lớn. Chính vì vậy, việc tiết kiệm chi phí này như nào là nhu cầu của nhiều người.

Trên thực tế, nếu muốn giảm chi phí bảo trì, bạn nên sử dụng gói bảo trì toàn diện. Và cũng nên trọn công ty có uy tín và đảm bảo chất lượng ở Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không mất thêm phụ phí phát sinh. Đồng thời, bảng giá dịch vụ và linh kiện cũng được liêm yết rõ ràng. Từ đó, bạn có thể dễ lựa chọn linh kiện phù hợp thay thế

Hiện nay, có rất nhiều công ty về thang máy có sự mập mờ trong giá dịch vụ và linh kiện. Điều này là nhằm “ móc túi” khách hàng. Chính vì vậy, muốn bảo trì với giá rẻ, chất lượng thì bạn nên lựa chọn công ty uy tín tại Hà Nội.

Công ty uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Ngoài ra một mẹo nhỏ cho bạn có thể tiết kiệm tiền. Đó là bạn có thể kí hợp đồng bảo trì ngay từ lúc kí hợp đồng lắp đặt thang máy. Việc ký với chính công ty lắp đặt thang máy thì bạn thường sẽ được hưởng giá ưu đãi hơn đấy nhé.

Trên đây là những thông tin quan trọng về giá dịch vụ bảo trì thang máy ở Hà Nội. Nó cũng tốn cho bạn một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, không nên vì số tiền này mà không bảo trì. Bởi lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Nó giúp bạn an toàn hơn khi đi thang máy. Đây là điều quan trọng với mọi người.