Địa chỉ in lịch xé treo tường độc quyền đẹp mê mẩn

Bước vào thế giới của lịch tết nguyên đán, bạn sẽ ngạc nhiên với bộ sưu tập đồ sộ. Nơi đây tập hợp vô vàn những mẫu lịch thẩm mỹ cao. Truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa đến với mọi đối tượng khách hàng. Có lẽ, ấn tượng đến từ thẩm mỹ và ý nghĩa nhất phải kể đến lịch xé treo tường. Mỗi ngày trôi qua, xé một tờ lịch là một ngày mới tốt đẹp ở phía trước.

Lịch xé treo tường là gì?

Lịch xé treo tường hay còn gọi là lịch bloc. Sản phẩm được cấu tạo gồm bloc 365 tờ lịch xếp chồng lên nhau. Thể hiện thứ tự thời gian của 365 ngày trong năm. Đúng như tên gọi là lịch xé, mỗi ngày trôi qua, con người có thể xé đi một tờ lịch. Đồng nghĩa với việc đã kết thúc một ngày, quá khứ ở lại đằng sau. Tờ lịch mới sẽ tạo động lực cho khởi đầu một ngày mới với bao mong ước tốt đẹp.

Trên mỗi tờ lịch xé, ngày tháng được thể hiện bên dưới. Bên trên in các hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Phong cảnh thiên nhiên, người đẹp, kiến trúc, non nước…với ý nghĩa tốt đẹp. Hướng con người đến nét văn hóa còn lưu giữ ngàn đời.

Lịch xé treo tường dùng để làm gì?

Cũng giống như các loại lịch treo tường, lịch để bàn khác được thiết kế đa dạng. Lịch xé treo tường ngoài cung cấp thông tin ngày tháng, giúp thưởng thức những hình ảnh đẹp. Sản phẩm còn hướng đến mục đích quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Trên khánh lịch được in khắc tên công ty, địa chỉ để khách hàng nhớ hơn về doanh nghiệp.

Tiếp nối nét văn hóa truyền thống của người Việt từ xa xưa. Lịch bloc vẫn có mặt hầu hết mọi gia đình Việt. Người ra đua nhau tấp nập mua sắm vào dịp cuối năm để trang trí. Hoặc làm quà tặng cho năm mới với lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

Tại sao nên in lịch xé treo tường độc quyền?

Bloc lịch treo tường là sản phẩm hướng đến nhiều giá trị văn hóa. Nếu doanh nghiệp muốn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp trong mắt khách hàng, đối tác. Việc lựa chọn in lịch xé treo tường độc quyền là việc rất đáng quan tâm. Lịch độc quyền đảm bảo được tính duy nhất, được đăng ký bản quyền ở nhà xuất bản. Không đụng hàng với bất kỳ mẫu mã đại trà nào trên thị trường.

Lịch tết độc quyền bloc được in theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo từ cách trình bày, màu sắc chủ đạo cho đến nội dung đều ấn tượng. Hình ảnh trên lịch có thể là của công ty hay các sản phẩm của doanh nghiệp. Tùy vào yêu cầu đặt hàng, các nhà sản xuất sẽ tạo ra mẫu lịch như ý.

Lịch bloc độc quyền sẽ mang đến chiến dịch marketing hoàn hảo đúng như mong đợi. Trong những dịp đặc biệt để làm quà biếu tặng thì đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ in lịch xé treo tường độc quyền đẹp mê mẩn

Hồng Đăng là gợi ý xứng đáng nhất để “chọn mặt gửi vàng”. Nơi đây cam kết mang đến thế giới lịch bloc vô vàn mẫu mã đẹp. Lịch được thiết kế độc quyền theo yêu cầu, chất lượng giấy in đẳng cấp nhất. Có nhiều kiểu dáng, nhiều chủ đề lịch xé treo tường  khác nhau để bạn lựa chọn. Đảm bảo phù hợp nhất với thị hiếu cũng như mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp, cá nhân.

Đến với Hồng Đăng, khách hàng sẽ được sở hữu lịch xé treo tường với giá rẻ nhất. Hồng Đăng là một trong những xưởng in lịch trực tiếp lớn nhất Việt Nam. Không qua khâu trung gian nên bạn sẽ đặt hàng với giá cả tận gốc. Chế độ ưu đãi cùng giá thành được cập nhật mỗi ngày trên website https://inhongdang.vn/in-lich-block. Nhanh tay đặt hàng để nhận được mẫu lịch đẹp nhất.