Những điều bạn chưa biết về Thi công nội thất

Thi công nội thất đang là dịch vụ hot nhất trong thời gian gần đây. Bởi nó giúp tạo nên một không gian sống thẩm mỹ và tiện ích cho các thành viên trong gia đình. Tuy vậy, để hiểu rõ về thi công nội thất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thi công này trong bài viết dưới đây nhé!

Thi công nội thất giúp không gian sống thêm thẩm mỹ và tiện ích hơn

Đôi nét về Thi công nội thất 

Đây là những hoạt động thực hiện những ý tưởng của kiến trúc sư và chủ đầu tư đã thể hiện ở trên bản vẽ. Thông qua việc áp dụng máy móc, thiết bị cùng triển khai bởi đội ngũ thợ thi công, kỹ sư để tạo nên một không gian sống khoa học và đẹp nhất cho chủ đầu tư. 

Quá trình thi công nội thất có nhiều công đoạn khác nhau và được tính toán sao cho khớp nhất. Nó được thực hiện sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc và đảm bảo diễn ra nhanh chóng, hiệu quả để mang tới cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. 

Bật mí các công đoạn Thi công nội thất 

Thi công nội thất gồm 2 công đoạn là: 

  • Thi công phần thô: Đây là phần thi công định hình không gian sống của ngôi nhà. Trong công đoạn này, thợ thi công sẽ phá vỡ hệ thống tường, vách ngăn, làm trần thạch cao, lát sàn, sơn chống thấm, thi công điện nước… Sau khi thi công, không gian nội thất sẽ trở nên thoáng mát hơn. 
  • Thi công phần hoàn thiện: Đây là phần thi công chiếm rất nhiều thời gian của đơn vị thi công nội thất. Trong đó, những vật dụng nội thất sẽ được bố trí như trong bản vẽ thiết kế và phù hợp với phong cách thiết kế và sở thích của gia chủ. 

Thi công nội thất phần hoàn thiện chiếm nhiều thời gian

Các bước thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp tại Hội Kiến Trúc

Không phải ngẫu nhiên mà Hội Kiến Trúc nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên cả nước khi cần Thi công nội thất. Nguyên nhân thực sự nằm ở các bước thi công chuyên nghiệp của đơn vị này. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần thi công nội thất qua website https://hoikientruc.com/ hoặc số điện thoại hotline 02462 998 699. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ để bạn nắm rõ. 
  • Tiếp theo, chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư, kỹ sư tới địa chỉ công trình mà khách hàng cung cấp để khảo sát thực tế và tiến hành đo đạc. Rồi lên ý tưởng thiết kế, chọn phương án tối ưu và tính toán sơ bộ chi phí cho khách hàng. 
  • Sau quá trình khảo sát, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ cho ra các bản vẽ thiết kế 3D phù hợp với thực trạng của công trình. Khách hàng sẽ chọn lựa bản thiết kế phù hợp và tiến hành ký kết hợp đồng. 
  • Lên bản vẽ 2D và hoàn thiện nội thất, điều hoà, sân vườn…  với số liệu tọa độ cụ thể. 
  • Tiến hành Thi công nội thất theo bản vẽ theo 2 công đoạn. Trong đó, tại công đoạn thi công phần thô, chúng tôi sẽ tháo dỡ, ốp lát, thi công điện nước… với thời gian 2 – 3 tháng tuỳ mức độ quy mô công trình. Còn thi công phần hoàn thiện thì chúng tôi sẽ tôn trọng ý kiến của khách hàng và tư vấn cho quý khách đồ nội thất có chất liệu, màu sắc phù hợp nhất. 
  • Vệ sinh công trình và bàn giao: Sau khi vệ sinh sạch sẽ công trình, đơn vị chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao cho quý khách hàng. Cam kết đúng tiến độ, chất lượng và giá cả dịch vụ ưu đãi nhất. 

Quy trình Thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hội Kiến Trúc

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về Thi công nội thất. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về dịch vụ này. Trường hợp không biết đặt dịch vụ thi công nội thất ở đâu chất lượng cao và đảm bảo đúng tiến độ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo 02462 998 699.  

Đây là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và sở hữu đội kỹ kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề. Nên sẽ tiến hành thi công theo đúng bản vẽ và mang tới cho bạn ngôi nhà như ý nhất.