Tranh trí nhà ở đẹp với tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp dát vàng

Chơi tranh nghệ thuật kết hợp với chất liệu đồng mỹ nghệ đậm nét văn hóa việt là sở thích của nhiều người, không chỉ những người cao tuổi. Bởi giá trị nghệ thuật cao, tính thẩm mỹ, giá trị tinh thần của các tác phẩm tranh đồng mang lại. Tranh đồng dát vàng cao cấp khá đa dạng về nội dung, mang đến nhiều lựa chọn cho người chơi tranh. Tranh đồng vinh quy bái tổ dát vàng đẹp và đầy ý nghĩa được lựa chọn để trang trí nội thất nhà ở. Người chơi tranh muốn lựa chọn sản phẩm tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp cần lưu ý những điểm dưới đây để không gian nội thất thực sự ấn tượng.

Vì sao nên lựa chọn tranh vinh quy bái tổ bằng đồng dát vàng trang trí nội thất?

Tranh đồng cao cấp được sử dụng trong trang trí nội thất đẹp bởi sự tinh tế và giá trị lớn lao mà các tác phẩm mang lại. Nội dung tranh đồng được xây dựng đa dạng, với điển tích kinh điển từ xa xưa, thể hiện tâm nguyện và mong muốn của con người việt. Dòng tranh vinh quy bái tổ được ưa chuộng, bởi ý nghĩa lớn thể hiện mong muốn con cháu thành đạt, đỗ đạt trên con đường học tập, công việc, thương trường.

Tranh được treo tại phòng khách như một lời cầu chúc may mắn hay dăn dạy con cháu luôn khắc ghi lời dạy của ông bà, cha mẹ luôn cố gắng phấn đấu trong mọi lĩnh vực để làm rạng danh tổ tông, gia đình, dòng họ.

Xưa kia dòng tranh đồng dát vàng sang trọng chỉ được sử dụng trang trí trong nhà quan, vua chúa, mang đến sự tinh tế và đẳng cấp cho không gian. Tranh đồng mạ vàng đẹp, tinh xảo mang đến giá trị nghệ thuật lớn cho nội thất phòng khách, thể hiện bộ mặt và gu thẩm mỹ hay thú chơi tranh của gia chủ. Bức tranh đẹp dát vàng tinh tế sẽ là điểm nhấn cho cả căn phòng rộng lớn.

Cách tranh trí tranh đồng vinh quy bái tổ cho phòng khách đẹp

Tranh đồng vinh quy bái tổ thường được thiết kế với phối cảnh quan trạng được đưa rước kiệu về làng trong không khí háo hức vui tươi và đầy hãnh diện, không khí làng quên: cây đa, giếng nước sân đình, cồng chiêng… Đậm bản chất cuộc sống làng quê Việt nam. Phối cảnh tranh hài hòa, khổ tranh rộng trên 2m, thường được trang trí cho không gian phòng khách. Để trang trí tranh đồng vinh quy bái tổ đẹp, người chơi cần lưu ý:

  • Chọn khổ tranh phù hợp với kích thước phòng, khu vực tường treo tranh. Đặt hàng khổ và kích thước khung tranh theo yêu cầu để phối hợp cân xứng với không gian, đồ nội thất xung quanh.
  • Treo tranh không quá cao cũng không quá thấp, thường cách mặt đất khoảng 2m, cách ghế sofa hay tivi 1 cánh tay để đảm bảo tầm nhìn, sự thông thoáng cho không gian.
  • Đây không phải là dòng tranh phong thủy, tuy nhiên người chơi nên lựa chọn hướng hợp mệnh gia chủ để mang đến may mắn và sinh khí tốt nhất cho chủ nhân.

Với nội dung tranh đầy ý nghĩa, chất liệu tranh cao cấp và tay nghề chạm khắc tinh xảo của người thợ, dòng tranh đồng vinh quy bái tổ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất đẹp, sang trọng. Người dùng cần chú ý chọn mua tác phẩm tại các cơ sở uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật đẹp và giá thành phải chăng nhất. Liên hệ với Tâm phát để được tư vấn thiết kế và chọn mua tranh đồng đẹp cho trang trí nội thất.

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin