Top 5 loại tủ điện bán chạy hiện nay trên thị trường

Top 5 Loại Tủ điện Bán Chạy Hiện Nay Trên Thị Trường1

Điện là nguồn năng lượng thiết yếu trong đời sống dân sinh, văn phòng làm việc và các hoạt động sản xuất, chế biến. Để bảo đảm hệ thống thiết bị điện hoạt động ổn định, các công trình cần thiết có sự điều khiển, quản lý của tủ điện. Các loại tủ điện được lắp đặt, sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là 5 loại tủ điện bán chạy nhất thị trường năm 2018.

Tủ điện cứu hỏa

Tủ điện cứu hỏa còn được gọi là tủ điện phòng cháy chữa cháy, được lắp đặt đồng bộ với hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Tủ điện có chắc năng vận hành và điều khiển máy bơm nước chữa cháy, bảo đảm sự an toàn và hiệu quả trong quá trình máy bơm hoạt động.

Các sự cố về cháy nổ có thể xảy ra ở bất cứ đâu, gây thiệt hại về tài sản và nguy hiểm về tính mạng. Trong những tháng đầu năm 2018, hàng loạt vụ cháy chung cư, cháy chợ xảy ra khiến hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy càng trở nên quan trọng. Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy lắp đặt ở nhiều nơi như: chung cư, trung tâm mua sắm, bệnh viện, văn phòng làm việc… Đó cũng là lý do tủ điện cứu hỏa được lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Tủ điện ATS

Trong quá trình sử dụng điện, lưới điện có thể bị mất pha, mất trung tính, thấp pha hoặc có những sự cố bất ngờ gây mất điện. Sự cố mất điện đột ngột có thể làm hư hại thiết bị điện đang hoạt động, kéo dài sẽ làm gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh. Lắp đặt tủ điện ATS là cần thiết để bảo đảm cung cấp nguồn điện dự phòng kịp thời cho hệ thống.

Tủ điện ATS có chức năng tự động chuyển đổi nguồn lưới điện sang điện dự phòng khi có sự cố mất điện. Tủ điện ATS tự động gửi tín hiệu để khởi động máy phát điện khi mất điện, tự động gửi tín hiệu chuyển đổi nguồn điện cung cấp ra phụ tải khi lưới điện ổn định trở lại, ngừng máy phát điện.

Tủ điện chiếu sáng

Hệ thống đèn điện là thiết bị chiếu sáng cần thiết lắp đặt trong các khu đô thị, đường phố, công viên, sân vận động, khu công nghiệp… Để vận hành, quản lý hệ thống đèn điện chiếu sáng phải có sự hỗ trợ của tủ điện chiếu sáng. Tủ điện chiếu sáng có chức năng vận hành, điều khiển đèn điện chiếu sáng theo chế độ cài đặt sẵn hoặc điều khiển bằng tay.

Tủ điện chiếu sáng được lắp đặt nơi công cộng thường có mái che chắn, có độ bền cao. Tủ điện có sức chống chọi tốt với thời tiết, chống nước, chống bụi và chống bào mòn dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Tủ điện phân phối chính

Tủ điện phân phối chính còn được gọi là tủ điện msb, là thiết bị đầu vào của hệ thống điện hạ thế. Tủ điện tổng MSB có vai trò quan trọng hàng đầu trong hệ thống lưới điện phân phối hạ thế. Tủ điện phân phối chính được lắp đặt trong phòng kỹ thuật, ứng dụng trong nhiều công trình như: trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, văn phòng cao ốc, trường học, bệnh viện, chung cư…

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối là thiết bị sử dụng trong hệ thống mạng điện hạ thế. Tủ điện phân phối DB lắp sau tủ điện tổng MSB, cung cấp điện cho các thiết bị đầu cuối hoặc một nhóm thiết bị. Tủ điện phân phối DB có kích thước nhỏ nhất trong các loại tủ điện, bên trong tủ chỉ chứa cầu chì, đèn báo pha, MCB/RCCB. Tủ điện DB được lắp đặt trong phòng vận hành của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Các loại tủ điện kể trên đang bán chạy nhất trên thị trường đầu năm 2018, luôn là các loại tủ điện được ứng dụng phổ biến nhất trong cả công nghiệp và dân dụng. Để được tư vấn về các loại tủ điện, lắp đặt tủ điện đúng mục đích sử dụng, quý vị hãy liên hệ tới HAHUCO theo hotline 0986 123 128.