Tiêu chí lựa chọn ngày tốt chuyển nhà

9. Ti↑u Ch■ Lựa Chọn Ng¢y Tốt Chuyển Nh¢ 1

Ngày nay để thuận lợi cho công việc và cuộc sống khiến nhiều người phải chuyển nhà. Việc chuyển nhà cũng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn ngày tốt chuyển nhà.

1.      Tại sao phải xem ngày tốt chuyển nhà

Trong quan niệm của người phương đông, ngôi nhà có vai trò rất quan trọng không chỉ đơn thuần là nơi để ở. Một ngôi nhà tốt phải đem lại may mắn, vui vẻ, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình. Do đó, việc làm nhà, chọn nhà hay chuyển nhà được nhiều quan tâm. Xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp cho chủ được thuận lợi, may mắn. Ngược lại, nếu bạn chuyển nhà vào ngày không tốt sẽ ảnh hưởng xấu tới gia chủ và cuộc sống sau này.

Hiện nay, nhu cầu chuyển nhà ở các thành phố rất nhiều. Gia chủ thường là những cặp vợ chồng trẻ còn thiếu kinh nghiệm và hiểu biết trong việc xem ngày tốt chuyển nhà. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chuyển nhà cần lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà để gặp nhiều thuận lợi.

2.      Tiêu chí lựa chọn ngày tốt chuyển nhà

Ngày tôt chuyển nhà phải là ngày hoàng đạo, hợp với tuổi gia chủ(người đứng tên ngôi nhà). Theo quan niệm phong thủy ngày hoàng đạo là ngày các vị thần thiện đi. Nếu bạn làm các việc vào ngày đó sẽ được các vị thần che chở, giúp đỡ, gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Trong ngày hoàng đạo có giờ hoàng đạo. Giờ hoàng đạo là giờ tốt mà con người có thể làm các việc như cưới hỏi, làm nhà, nhập trạch, chuyển nhà….đều gặp thuận lợi. Do đó, khi chọn ngày tốt chuyển nhà bạn cần ghi nhớ lưu ý trên.

Ngày tốt chuyển nhà nên xem theo tháng để có kết quả chính xác nhất. Thông thường, trong một tháng có các ngày tam nương, thọ tử, dương công là ngày xấu cần tránh.

Tam nương là các ngày mồng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

Thọ tử là các ngày mồng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng

Dương công bao gồm các ngày 13 tháng1, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, 28, 29 tháng 7, 27 tháng 8, 25 tháng 9, 23 tháng 10, 21 tháng 11, 19 tháng 12 âm lịch.

Như vậy, trong một tháng chỉ còn lại các ngày mồng 1, 2, 4, 6, 10, 12, 16, 17, 20, 24, 26, 28, 30 âm lịch là có thể chuyển nhà. Tuy nhiên, trong các ngày này bạn cũng cần chọn ngày phù hợp với gia chủ nhất.

Xem các sao chiếu

Ngày tốt còn liên quan đến sao tốt, sao chiếu phù hợp với gia chủ. Ví dụ ngày có sao Lục hợp, Thiên ân là tốt, sao trùng phục, Cân trận, phủ đầu dát, tam tang là xấu…

Mệnh của gia chủ và mệnh của ngày phải hợp với nhau

Ngày đẹp còn thể hiện ở yếu tố mệnh của gia chủ và mệnh ngày phải tương hợp với nhau. Ví dụ gia chủ mệnh mộc cần chọn ngày mệnh thủy. Theo quan niệm tương sinh, thủy sẽ sinh mộc như vậy là tốt.

Việc lựa chọn Ngày tôt chuyển nhà có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Do đó, bạn cần lưu ý các yếu tố trên để lựa chọn ngày chuyển nhà tốt nhất. Tuy nhiên, việc chuyển nhà cũng không hề đơn giản khi có rất nhiều đồ đạc. Để việc chuyển nhà nhanh chóng thuận tiện nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ vận tải chuyển nhà.

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ vận tải khác nhau. Bạn có thể chọn dịch vụ vận tải uy tín để việc chuyển nhà được thuận lợi, an toàn. Công ty Kiến Vàng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải đã và đang được nhiều người lựa chọn. Kiến Vàng sẽ giúp cho công việc chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi và an toàn.

Hãy đến với Kiến Vàng để được tư vấn chi tiết ngày tốt chuyển nhà và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất bạn nhé.