Tìm hiểu về motor cửa cuốn hcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng motor cửa cuốn hcm là rất lớn. Vậy loại motor này có chức năng ra sao và đâu là địa chỉ bán motor cửa cuốn Hồ Chí Minh và bảng giá cửa cuốn mitadoor hữu nghị nhất? 

Những thông tin căn bản về dòng mô tơ cửa cuốn Hcm

Các mẫu bộ tời cửa cuốn (motor cửa cuốn hcm) rất phổ biến về xuất xứ, thương hiệu, nhãn mác, cho đến công năng tiêu dùng cụ thể. Và được cung cấp bởi các hãng cửa cuốn khác nhau.  Điều này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, song song với điều đó bạn cũng cần phải có những kiến thức nhất định để giảm lựa chọn được những loại motor có công suất phù hợp.

Tìm hiểu về motor cửa cuốn hcm
Tìm hiểu về motor cửa cuốn hcm

Hệ thống cửa cuốn dân dụng của chúng tôi xin đưa ra một số thống kê liên quan tới bộ tời để quý người dùng tham khảo, nhằm tạo thuận lợi trong giai đoạn sắm lựa cửa cuốn phù hợp.

Các motor cửa cuốn hcm và hình thức lắp đặt bộ tời

Motor cửa cuốn hcm nằm trong lô cuốn

Motor cửa cuốn hcm trong lô cuốn là bộ tời được đặt dấu phía trong của trục ngang. Ưu điểm của dòng bộ tời này là tránh tối đa kích thước lô cuốn lúc lắp đặt, nhưng nhược điểm lớn là khó bảo trì, bảo hành, giá thành cao hơn cái bộ tời không kể nhiều.

Motor nằm không tính lô cuốn

Motor nằm ngoài lô cuốn thì ngược với bộ tời nằm trong lô cuốn, về ưu nhược điểm cũng trái lại so với cái bộ tời đó.

Thông thường có cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới sẽ sử dụng bộ tời bên cạnh lô cuốn. Ưu điểm là giá thành rẻ, chất lượng được kiểm chứng hơi cao so sở hữu loại motor trong lô cuốn.

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng cửa cuốn với mức giá phù hợp bên cạnh đó các chi tiết linh kiện như motor cửa cuốn hcm cũng mang đến những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra báo giá cửa cuốn titadoor của chúng tôi cũng nhận được sự đánh giá cao với sự phù hợp. 

Trên đây là một số thông tin về dạng motor cửa cuốn hcm. Để có nhu cầu tìm hiểu về các loại cửa cuốn Đức hoặc những thương hiệu khác. Và báo giá cửa cuốn Đức titadoor hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi. 

Motor có vai trò rất lớn trong cửa cuốn
Motor có vai trò rất lớn trong cửa cuốn

-Trọng chuyển vận nhỏ hơn so mang thực tiễn ghi trên nhãn mác (vd motor 500kg thì thực tế chỉ khoảng 400kg, nhà cung ứng tính với cửa từ 12m2 trở xuống thì dùng cái 300kg thì ta phải chọn loại 500kg lắp vào là yên tâm).

-Máy chạy siêu nóng ,cửa lên xuống khoảng 10 lần là tự ngắt(loại khác 20-30 lần chưa thấy gì).

-Khi lắp đặt motor ở ngoài trời thì phải che chắn kĩ giảm thiểu nước mưa vào, loại này dễ bị cháy cuộn phanh hãm lên xuống.

Xem thêm: https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/

Motor cửa cuốn hcm có báo giá ra sao

Motor cửa cuốn hcm có giá trên đã bao gồm motor + Mặt bích (hay còn gọi là lắc) + Bộ Điều khiển (nhận sóng và xử lý) + 2 tay remote điều khiển từ xa và nút bấm gắn tường, xích palang kéo lúc mất điện

✔️ Giá Motor cửa cuốn hcm trên đã bao gồm lắp đặt lúc người dùng tìm kèm sở hữu lá cửa. Nếu thay từ Lò xo sang dùng motor, tiền công 400.000đ/bộ

✔️ Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT