Tham khảo mua backlink tay tại dịch vụ Seodinh.com

Spam link, chạy phần mềm auto đi link, đăng bài trên hàng loạt diễn đàn cùng 1 lúc từng là phương án mà nhiều SEOer “lười lao động” thích ăn xổi ở thì lựa chọn để nhanh chóng có trong tay lượng link khủng đi đến website. Giấc mộng web lên top trong ngày 1 ngày 2 lúc nào cũng thường trực, nhưng hãy thực tế.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Khi những thủ thuật bị bắt lỗi và bại lộ hoàn toàn, tất cả những gì bạn có được chỉ là hàng trăm, hàng ngàn link hỏng, link chết dẫn đến website. Web bị liệt vào danh sách đen, lẹt tẹt vị trí bét bảng trong kết quả tìm kiếm. Chắc chắn bạn không muốn điều đó xảy ra đúng không? Nếu vậy thì hãy tìm mua backlink tay.

Mua backlink tay: Mua chất xấm, mua sức người

Như đã giới thiệu sơ qua phía trên, backlink tay là loại link trỏ về web. Có thêm từ “tay” là bởi những link này được tạo ra từ con người chứ không phải do máy móc, phần mềm, công cụ chạy tự động tạo thành. Backlink tay do SEOer hay người đăng bài tạo ra.

Backlink tay là backlink do SEOer hay người đăng bài tạo ra
Backlink tay là backlink do SEOer hay người đăng bài tạo ra

Để tạo ra 1 link tay, bạn phải đăng nhập nơi đăng bài (ví dụ: forum) hoàn toàn thủ công. Sau khi đăng nhập, người đăng chọn vị trí đăng đúng với nội dung bài muốn chia sẻ. Trong nội dung bài đăng có đặt thêm link dẫn đến web cần SEO theo từ khóa mục tiêu.

Mua backlink tay là mua backlink tạo nên bằng sức người, tư duy của con người. Cách thực hiện như vậy tốn nhiều thời gian và công sức đồng thời năng suất số lượng thấp hơn rất nhiều so với chạy tool đăng bài tự động.

Mua backlink tay có đặc điểm gì?

Thời gian thực hiện lâu, đó có thể coi là đặc điểm dễ thấy khi mua backlink tay. Rõ ràng, điều này là hợp lý vì rất nhiều diễn đàn yêu cầu phần ảnh trong bài viết phải được upload lên trang thứ 3 trung gian để làm giảm nhẹ bộ nhớ máy chủ diễn đàn, nâng tốc độ load trang – điều này tiêu tốn kha khá thời gian. Đó là chưa kể đến những điều kiện yêu cầu khác mà người đăng tuân thủ như: giới hạn số lượng bài đăng mỗi ngày, mỗi tháng, giới hạn số lượng link có trong bài, …

Thời gian thực hiện các hợp đồng mua backlink tay lâu
Thời gian thực hiện các hợp đồng mua backlink tay lâu

Vì thế mà không phải cứ có tài khoản, đăng nhập là 1 ngày có thể đi được hàng ngàn link tay cùng lúc. Tuy mất công đăng đăng, sửa sửa nhiều hơn, không thể đi được cùng lúc nhiều trang, nhiều link cùng lúc, nhưng dịch vụ Seodinh.com vẫn chọn đăng bài thủ công khi thực hiện các hợp đồng.

Trong các gói mua backlink tay trong dịch vụ Seodinh.com, việc lập kế hoạch đăng bài khoa học và tuần tự tránh vi phạm nội quy dẫn đến việc xóa bài, mất link hay spam link cùng lúc gây ảnh hưởng đến web chính được tính toán hợp lý bằng kinh nghiệm thực hiện SEO nhiều dự án.

Chất lượng là phải lâu bền và đáng đồng tiền bát gạo đã bỏ ra. Nếu đang cần mua backlink tay số lượng lớn thì tại sao bạn không tham khảo dịch vụ Seodinh.com? Chúng tôi không cam kết thời gian thực hiện nhanh nhưng luôn cố gắng tạo nên backlink đủ chất lượng. Nếu 1 mình không thể kham hết khối lượng công việc khổng lồ trong dự án SEO của công ty thì hãy bắt tay cùng chúng tôi để cùng đưa từ khoá đi lên.