Mua bán vật phẩm phong thủy

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy, họ tìm mua những vật phẩm có tính phong thủy ở khắp mọi nơi, từ các loại đá phong thủy, đến những bức tượng gỗ, cây cảnh,… Chính tại những điều đó mà thị trường mua bán phong thủy trở nên nhộn nhịp hơn bất cứ lúc nào, có rất nhiều nơi cung cấp đồ vật phong thủy với khả năng chiêu tài hút lộc, mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc, cầu nhân duyên,…

Bên cạnh đó thì cũng mang lại những điều tiêu cực như các của hàng lừa đảo bán hàng giả, háng kém chất lướng. Nếu không phải là giới chuyên môn thì không thể nhận biết thật giả. Vì thế thị trường đồ phong thủy hiện nay có thể nói là vô cùng phức tạp, bạn phải thật sự thận trọng khi mua chúng.

Nên mua vật phẩm phong thủy ở đâu?

Đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phong thủy để lựa chọn những sản phẩm mình mong muốn. Tại các cửa hàng này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thật – giả của sản phẩm tuy nhiên giá thành của chúng sau khi bị đánh các loại thuế sẽ cao hơn bên ngoài rất nhiều.

Bạn cũng có thể tìm mua vật phẩm phong thủy trên các diễn đàn phong thủy. tại các diễn đàn này, người có nhu cầu mua bán vật phẩm phong thủy hoàn toàn được đăng tin miễn phí để quảng cáo cho sản phẩm mình có. Nếu bạn chọn được sản phẩm yêu thích bạn có thể liên hệ trực tiếp người bán để xem hàng trước khi quyết định sẽ mua. Với hình thức mua này bạn sẽ mua được những món đồ với giá thành thấp hơn nhưng đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn.

Và đương nhiieen với mỗi loại đồ vật phong thủy khác nhau bạn sẽ chọn được một địa chỉ uy tín để chọn mua. Giả sử bạn muốn mua đồ cổ bạn nên tìm đến những khu chợ đồ cổ nổi tiếng đề chọn được vật phẩm tốt nhất.

Chọn mua đồ phong thủy như thế nào?

Vấn đề đầu tiên của một món đồ phong thủy đó chính là vấn đề thật giả của chúng. Chúng tôi lấy ví dụ như một chiếc vòng làm bằng đá thạch anh thật thì chiếc vòng ấy mới sở hữu những nguồn năng lương tích tụ ngàn năm dưới lòng đất, còn nếu là đá thạch anh nhân tạo thì hoàn toàn không có năng lượng này. Vì thế bạn nên nhờ chuyên gia đánh giá thật giả trước khi quyết định mua một món đồ phong thủy.

Thứ hai, nếu bạn mua trang sức phong thủy, bạn phải chọn những mẫu  trang sức, những loại đá tạo thành phù hợp với bản mệnh. Vì những loại trang sức này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến tài vận, sức khỏe của bạn.

Thứ ba, vấn đề phong thủy liên quan rất nhiều về mặt tâm linh, vì thế khi bạn mua một món đồ nào đó với mong muốn chúng sẽ đem lai may mắn và tài lộc cho bạn thì bạn nên cúng kiếng, xêm ngày, hướng đặt các bức tượng để mang lại hiệu quả tốt nhất.