Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc trên tường tốt nhất

Làm Thế Nào để Loại Bỏ Nấm Mốc Trên Tường Tốt Nhất 2

Mùa hè này là thời điểm lý tưởng để tẩy nấm mốc trên tường. Rất nhiều cách tẩy mốc tường từ chất tẩy cho đến các nguyên liệu từ thiên nhiên được đưa vào để làm chất tẩy tưởng ẩm mốc. Chúng tôi thống kê một vài cách tẩy mốc tường tốt nhất hiện nay để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn loại hình vệ sinh tường ẩm mốc phù hợp với mình nhất.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc trên tường tốt nhất

Tại sao nên tẩy ẩm mốc tường

  • Ẩm mốc có thể bay trong không khí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là người già, người ốm, trẻ nhỏ và những người bị bệnh liên quan đến đường hô hấp, hen suyễn…
  • Ẩm mốc lan nhanh có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Đối với bê tông cốt thép có thể làm gỉ thép từ sâu bên trong. Đối với gỗ có thể làm gỗ mục từ bên trong
  • Ẩm mốc tạo cảm giác mất vệ sinh, những người sống trong môi trường này sẽ cảm giác không thoải mái. Đặc biệt là không có tính thẩm mỹ. Khách đến chơi nhà sẽ không đánh giá cao về tính cách, tác phong của chủ nhà.

Chà giấy nhám và sơn lại tường

Cách xử lý ẩm mốc tường đầu tiên là dùng giấy nhám để chà hết các ẩm mốc trên tường. Sau đó tiến hành sấy khô, mở cửa thông thoáng, chống ẩm dột và tiến hành sơn trở lại cho bức tường đó. Tốt nhất nên đầu tư các loại sơn tường chống thấm, chống ẩm mốc để có thể mang lại độ bền cao và loại bỏ ẩm mốc quay trở lại.

Dùng các chất tẩy rửa

Các chất tẩy rửa như HT01 mang đến hiệu quả tẩy rất cao. Hoặc có thể dùng chất tẩy dầu mỡ nhà bếp để xử lý các loại nấm mốc trên tường cũng rất hiệu quả. Với những cách này bạn nên có găng tay bảo hộ, khẩu trang và kính mắt để đảm bảo việc vệ sinh diễn ra an toàn và tiện lợi.

Đặc biệt với chất tẩy tường ẩm mốc HT01 các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn về cách sử dụng. Quy trình sử dụng. Nên cẩn trọng trong quá trình sử dụng. Chất này có thể mạnh hơn, đậm đặc hơn cả Javel bán trên thị trường hiện nay. Công dụng tẩy mốc tường của chúng được đánh giá cao nhất. Đây là cách tẩy mốc tường được nhiều người sử dụng hiện nay.

Sử dụng bột vôi sống

Vôi sống có tính nóng. Khi rắc trực tiếp lên các vùng bị ẩm móc sẽ diệt ẩm mốc là loại bỏ sạch các loại nấm một cách dễ dàng. Chúng cũng được thực hiện cho các loại rong rêu mọc trên mặt bếp, phòng tắm lâu ngày. Cách sử dụng khá đơn giản. Bạn cần găng tay bảo hộ, sau đó rắc vôi lên trực tiếp các bức tường cần làm sạch. Tuy nhiên, chúng chỉ thích hợp cho các bức tường cao từ 2m trở xuống. Quá cao việ rắc vôi trực tiếp sẽ gặp nhiều khó khăn.

Làm thế nào để loại bỏ nấm mốc trên tường tốt nhất

Nhờ các đơn vị chuyên vệ sinh nhà cửa

Đối với các đơn vị chuyên vệ sinh nhà cửa họ sẽ có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và kinh nghiệm để giúp các bạn vệ sinh tất cả mọi vết bẩn, ẩm mốc một cách dễ dàng. Quy trình làm sạch trọn gói. Bạn sẽ được làm sạch tuyệt đối mà không mất thời gian, công sức hay phải tìm hiểu về các chất tẩy, cách vệ sinh tường ẩm mốc. Hình thức này hiện được nhiều người chọn lựa nhất. Đặc biệt là đối với những vị trí ẩm mốc khó xử lý, cần đến dụng cụ đặc biệt và kinh nghiệm vệ sinh. Trần nhà là một trong những nơi ẩm mốc mà bạn khó xử lý nhất.

Tẩy ẩm mốc tường là điều vô cùng quan trọng. Quý vị và các bạn không nên bỏ qua nếu muốn có một cuộc sống khỏe mạnh và một môi trường sạch sẽ, ngôi nhà đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Cần đến chất tẩy mốc tường HT01 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ship hàng trên toàn quốc nhé.