Kinh nghiệm làm biển bạt quảng cáo cho người mới bắt đầu

Kinh Nghiệm Làm Biển Bạt Quảng Cáo Cho Người Mới Bắt đầu1

Làm biển bạt quảng cáo hiện nay được nhiều người quan tâm. Bạn là người mới bước vào nghề không biết cách làm biển bạt quảng cáo như thế nào cho phù hợp trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những kiến thức khi làm biển bạt quảng cáo. Làm sao để làm biển bạt quảng cáo đẹp? nên chọn mẫu biển như thế nào? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Biển bạt quảng cáo là gì? Có những loại biển bạt quảng cáo nào?

Biển bạt hiflex là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Biển bạt thường có chi phí rẻ, được các công ty, cửa hàng lựa chọn để quảng cáo ngắn ngày những chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi… Có hai loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại có kích thước, độ dày khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để lựa chọn biển quảng cáo phù hợp.

Biển bạt Hiflex xuyên đèn hay còn gọi là biển bạt thường, loại biển này có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau, được nhiều người lựa chọn làm biển quảng cáo. Biển được sử dụng cho khu vực ngoài trời, trong nhà để quảng cáo các chương trình ưu đãi của công ty, cửa hàng.

Biển bạt Hiflex không xuyên đèn cũng giống như loại biển thường, điểm khác là Hiflex không xuyên đèn. Phía sau có màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường. Tùy vào nhu cầu lắp đặt trong nhà hay ngoài trời để được tư vấn về độ dày của biển bạt.

Chia sẻ kinh nghiệm làm biển bạt quảng cáo Hiflex

Làm biển bạt quảng cáo chọn kích thước phù hợp, thiết kế đơn giản. Hình ảnh có độ phân giải cao đảm bảo được độ nét. Khách hàng có thể đọc được những thông tin trên biển từ xa. Khi in banner có kích thước 0,8×1,8, dpi 150. Tùy từng khổ để giảm kích thước xuống từ 100-72 dpi.

In biển bạt xuất file Tiff là chuẩn nhất tuy nhiên file in sẽ nặng. Vì vậy biển Hiflex thường chỉ xuất JPEG 72dpi, chất lượng không kém so với file Tiff.

Kích thước của biển bạt tùy thuộc vào máy in, máy in phổ biến được dùng có kích thước từ 1,5m và 3m. Đối với những biển hiệu có kích thước lớn máy in không thể đáp ứng được. Lúc này máy in sẽ tự động chia file ra nhiều tấm và người dùng ghép lại thành một khổ lớn.

Biển bạt cần phải có màu sắc chuẩn, mỗi đơn vị có cách điều chỉnh màu sắc riêng vì mỗi địa chỉ làm biển quảng cáo sẽ tăng giảm màu cho máy in với mức độ khác nhau.

Khi in biển bạt cần phải để một khoảng trắng ở hai đầu khoảng 10cm để các nhà kinh doanh xỏ dây treo. Khách hàng khi làm biển quảng cáo cũng cần nói rõ biển quảng cáo treo ngoài trời hay trong nhà để được tư vấn có được lựa chọn phù hợp nhất.

Trên đây chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm làm biển quảng cáo cho người mới bắt đầu. Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy tìm cho mình địa chỉ làm biển uy tín có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty làm biển quảng cáo Đào Gia là địa chỉ uy tín chuyên làm biển quảng cáo các loại: biển led, biển alu, biển mica hộp đèn… với nhiều mẫu thiết kế khác nhau để khách hàng lựa chọn. Công ty là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường có nhiều kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.