Học phí đầu bếp tại các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM là bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu ăn ngon của mọi người ngày càng tăng cao. Do đó, hiện nay, nước ta ngày càng xuất hiện nhiều nhà hàng, khách sạn  đa dạng nền ẩm thực trên thế giới. Đó chính là lý do có nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề đầu bếp để phát triển sự nghiệp với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi đăng ký các khóa học nấu ăn, hầu hết các bạn trẻ này đều băn khoăn không biết học phí đầu bếp tại các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM là bao nhiêu? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các mức học phí đầu bếp để bạn có thể tham khảo nhé!

Món phở gà – Một món ăn hấp dẫn với hương vị đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực Việt

Học nấu ăn theo chuyên đề và yêu cầu

Đối với các lớp học nấu ăn theo chuyên đề và yêu cầu thường có mức học phí từ 600 ngàn đến 2 triệu động. Bởi chúng tùy thuộc vào món ăn bạn học và yêu cầu học. Thông thường mỗi chuyên đề nấu ăn sẽ diễn ra trong 1 buổi học và được thực hành ngay tại lớp. Các chuyên đề như phở gà, gỏi gà, bánh canh, bò né, sushi… Bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giảng dạy tận tình các công thức chế biến món ăn cũng như kỹ thuật nấu ăn hiệu quả.

Trong khi đó học nấu ăn theo yêu cầu là hình thức học 1 giảng viên kèm 1 học viên. Thông thường học phí sẽ cao hơn học nấu ăn theo chuyên đề vì được chỉ dạy kỹ lưỡng hơn và bạn sẽ được linh động về thời gian cũng như món ăn cần học. Bạn còn được học được các công thức nấu ăn ngon để tạo sự khác biệt trong kinh doanh giúp nhà hàng mình thành công hơn.

Các khóa học nấu ăn ngắn hạn tại trung tâm dạy nghề giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ hoàn hảo

Học đầu bếp chuyên nghiệp tại các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM uy tín

Để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì việc tìm hiểu học phí tại các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo giá qua các trang tổng hợp hoặc gọi điện trực tiếp tới các trường dạy nghề nấu ăn để có cái nhìn tổng quan nhất về học phí. Từ đó lựa chọn khóa học nấu ăn thích hợp với năng lực và nhu cầu của mình.

Thông thường các khóa học nấu ăn ngắn hạn thường có thời gian từ 3 đến 6 tháng sẽ có mức học phí là 7 đến 12 triệu/ cấp độ. Mỗi cấp độ học nấu ăn sẽ kéo dài khoảng 2 tháng. Tùy từng khóa học sẽ có các cấp độ khác nhau như 2 cấp độ (Cơ bản và Nâng cao) hau 3 cấp độ (Cơ bản, Nâng cao và Chuyên sâu). Học phí trên đã bao gồm giáo trình, nguyên vật liệu, bộ đồng phục…

Qua đó sẽ đáp ứng các yêu cầu của học viên và giúp các bạn trẻ đam mê ẩm thực có thể trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về công thức chế biến món ăn. Đồng thời trang bị thêm các kỹ năng nghiệp vụ như giao tiếp, làm việc nhóm, lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực… Từ đó bạn sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp nghề đầu bếp chuyên nghiệp của mình và dễ dàng thăng tiến làm Bếp trưởng.

Bài viết trên đã chia sẻ học phí đầu bếp tại các trường dạy học nấu ăn ở TPHCM. Qua đó dựa vào nhu cầu cũng như năng lực mà bạn hãy lựa chọn khóa học nấu ăn thích hợp để nấu được các món ăn ngon cho gia đình cũng như phát triển sự nghiệp của mình nhé!