Khu du lịch Vịnh thiên đường được đầu tư như thế nào?

Trong bất kì lĩnh vực nào để có được lợi ích thì đều cần một quá trình đầu tư, đó là biết bao công sức và trí lực. Bởi thế người ta mới nói “Thành công là sự phấn đấu của quãng đường dài chứ không chỉ là đích đến”.

Đây cũng là kim chỉ nam cho những nhà kinh doanh bất động sản bằng chính cái tâm của người làm nghề. Đầu tư một dự án dài hơi phải bắt đầu từ nghiên cứu thị trường, chọn nhà thầu, quảng bá sản phẩm,…Với Khu du lịch Vịnh thiên đường cũng vậy, nơi đây được đầu tư bởi những tính toán kĩ lưỡng và bài bản đẳng cấp thế giới.

Du lịch nghỉ dưỡng có thể chọn những địa điểm như thế nào?

Đi du lịch là nhu cầu của du khách, vì thế mà họ được tự do lựa chọn những địa danh, những nơi mà mình muốn nghỉ dưỡng hoặc tham quan. Sự đa dạng này tạo nên sự phong phú trong lựa chọn và phong cách thoải mái cho du khách:

Kết quả hình ảnh cho Vịnh thiên đường

  • Du lịch núi: Đây là trải nghiệm phù hợp với những người thích khám phá, phiêu lưu trinh phục những hang động hoặc hốc đá sâu và cao. Hoặc cũng là nơi để hít thở không khí trong lành của núi rừng đại ngàn xanh biếc trùng mây.

  • Du lịch biển: Những người mong muốn được ngắm view đẹp, được hòa mình với nhiên nhiên miền biển Việt Nam thì đây là một lựa chọn không tồi. Đến đây người lữ hành còn được thưởng thức các món hải sản hoặc các hương vị ẩm thực địa phương khiến lòng ai cũng phải xao xuyến.

  • Tham quan các khu di tích lịch sử hoặc địa danh nổi tiếng: Nếu là người yêu thích lịch sử và mong muốn thấu hiểu những tầng sâu ý nghĩa, những ngọn nguồn của quá khứ thì không có lựa chọn nào tốt hơn là đến thăm những địa danh lịch sử hào hùng mà trang trọng.

Dù là đến đâu thì chắc chắn du khách vẫn có thể góp nhặt và thu lượm cho mình thật nhiều kiến thức. Và để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách ở bất kì nơi đâu, đặc biệt là du lịch biển thì Công ty Alma đã quyết định đầu tư Vịnh thiên đường– nơi nghỉ dưỡng và bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ của du khách.

Quá trình đầu tư Khu du lịch Vịnh thiên đường

Để có được một công trình hoàn thiện và có thể làm hài lòng mọi du khách song vẫn đảm bảo chất lượng thì không thể xây dựng trong ngày một ngày hai. Alma đã mất rất nhiều công sức để có được thành công như ngày hôm nay:

Kết quả hình ảnh cho Vịnh thiên đường

  • Đầu tiên là nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam: Công ty không thể không tìm hiểu chút gì về xu hướng phát triển của địa ốc hay không quan tâm đến thị yếu, nhu cầu khách hàng mà đã đầu tư xây dựng. Phải hiểu được du khách đang rất mong muốn một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp, biết được bất động sản ven biển Việt Nam đang rất hot thì đầu tư xây dựng Alma mới mong có kết quả.

  • Sau đó, công ty cần tìm hiểu rõ ràng và kĩ lưỡng các thủ tục pháp lý ở Việt Nam. Điều này thể hiện sự thượng tôn pháp luật cũng như tôn trọng, đảm bảo quyền lợi khách hàng, và gây dựng uy tín cho công ty.

  • Tiếp đó mới là hàng loạt các khâu quan trọng như: bắt tay vào thiết kế Vịnh thiên đường do những kĩ sư hàng đầu, tiến hành xây dựng, giám sát, kêu gọi nhà đầu tư, và chia sẻ lợi nhuận,…

Kết quả hình ảnh cho Vịnh thiên đường

Là một công ty có tên tuổi thì Alma luôn cẩn trọng và chú ý trong mọi hoạt động đầu tư của mình. Thành lập từ năm 2013, dưới sự lãnh đạo của ngài Igal Ahouvi với vai trò là Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Israel và đội ngũ nhân viên, Alma luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp và khá khắt khe trong quyết định hợp tác với các nhà đầu tư. Công ty chỉ hợp tác với những nhà thầu chất lượng, nổi tiếng thế giới như: RCI, Turner- Mỹ, Công ty Central, hay Ong&Ong – đơn vị thiết kế kiến trúc đến từ Singapore,…

Quy trình đầu tư một resort là vô cùng công phu, dài hơi và tốn nhiều tâm sức. Do nên, một vài khâu được nêu trong bài viết chỉ là những bước quan trọng, điển hình, phải trải nghiệm và nghỉ dưỡng tại Alma thì khách hàng mới cảm nhận hết được những cống hiến và trí lực mà Công ty Vịnh Thiên Đường đã đầu tư vào dự án.