Giá Vé, Chi Phí Thuê Tàu Thuyền Đi Thác Bờ Bao Nhiêu ?

A.tour Du Lịch Thác Bờ

Mỗi dịp cuối năm âm lịch, khu du lịch tâm linh Thác Bờ lại được đón du khách thập phương  nô nức đến trẩy hội, hay hành hương chiêm bái. Điểm nhấn tại nơi này là đền chúa Thác Bờ và động Thác Bờ với những huyền tích kỳ bí về người phụ nữ họ Đinh đã có công giúp vua Lê đánh giặc ngoại xâm bảo vệ bờ cõi đất nước, cùng với đó khung cảnh non nước hữu tình mang đến cho ta những cảm xúc bâng khuâng, nhẹ nhàng mà êm ái đến lạ.

Nếu bạn đi dịp cuối năm âm lịch, khu du lịch tâm linh Thác Bờ lại được đón du khách thập phương nô nức đến trẩy hội, hay hành hương chiêm bái. Điểm nhấn tại Thác Bờ – Hòa Bình là đền chúa Thác Bờ và động Thác Bờ với những huyền tích kỳ bí về người phụ nữ họ Đinh đã có công giúp vua Lê đánh giặc ngoại xâm bảo vệ bờ cõi đất nước, cùng với đó khung cảnh non nước hữu tình mang đến cho ta những cảm xúc bâng khuâng, nhẹ nhàng mà êm ái đến lạ.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Thác Bờ, cần có những thông tin hữu ích về giá vé, chi phí thuê tàu thuyền cho hành trình của mình, cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Khu du lịch Thác Bờ – Hòa Bình ở đâu ?

Nằm trong lòng hồ thủy điện Hòa bình dịu êm, khu du lịch Thác Bờ thuộc huyện An Lạc – tỉnh Hòa Bình, nơi đây quanh năm nước chảy êm dịu mang theo hơi mát tự nhiên của núi hồ. Cùng với đó sự tích về bà Đinh Thị Vân, một người con gái người Mường với uy tín của mình đã kêu gọi nhân dân hỗ trợ lương thực cho quân đội của vua Lê đánh giặc, sau khi bà về với tiên tổ cũng đã hiển linh giúp đỡ người dân địa phương, để tưởng nhớ công ơn đó đền thờ bà đã được lập ra tại địa điểm bây giờ. Hàng năm, nơi đây luôn chào đón hàng vạn lượt khách thập phương về chiêm bái, cầu khấn mong sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng hơn 90km về hướng Tây, cùn đường đến với khu du lịch Thác Bờ rất dễ thôi: bạn đi ô tô từ Hà Nội đi  theo hướng đại lộ Thăng Long, dọc theo cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình => tiếp tục dọc theo quốc lộ 6 đến cảng Thung Nai, từ đây bạn đi thuyền để du ngoạn khu du lịch Thác Bờ nhé.

thác-bờ-hòa-bình

Giá Vé, Chi Phí Thuê Tàu Thuyền Đi Thác Bờ

Chắc hẳn bạn luôn đặt cho mình câu hỏi vé tham quan Thác Bờ bao nhiêu? Giá thuê thuyền tham quan thế nào? Chi tiết dưới đây nhé:

+ Vé tham quan thác Bờ mới nhất hiện nay là 7.000đ/vé/lượt

+ Thuê thuyền tham quan Thác Bờ với khách lẻ sẽ đi ghép tàu với giá 100.000đ/khách/khứ hồi, + Khách đi đoàn phụ thuộc vào số lượng thành viên: Dưới 10 thành viên: 1.300.000đ/thuyền/khứ hồi, Từ 11 – 20 thành viên: 1.600.000đ/thuyền/khứ hồi, Từ 21 – 30 thành viên: 1.900.000đ/thuyền/khứ hồi, Từ 31 – 40 thành viên: 2.500.000đ/thuyền/khứ hồi, Từ 41 – 50 thành viên: 3.000.000đ/thuyền/khứ hồi, Từ 51 thành viên trở lên sẽ đi tàu lớn và tính 100.000đ/người và thuyền đi khứ hồi nhé.

a.động-thác-bờ

Nên đi du lịch Thác Bờ vào thời gian nào ?

Khu du lịch Thác Bờ luôn mở cửa chào đón du khách thập phương, nhưng để cảm nhận hết vẻ đẹp cũng như không khí nô nức tại nơi đây thì bạn nên đi vào tháng Giêng, thời gian này sắc xuân phủ khắp nơi chốn mang đến cho nơi đây sự tươi mới với những đóa hoa tươi nở rộ rung rinh trước gió.

Bên cạnh đó, vào dịp này, du khách gần xa hướng về du lịch Thác Bờ với lòng thành, cùng với đó là sự nô nức trẩy hội xuân đầu năm giúp cho nơi này trở nên vui tươi, ngập tràn tiếng nói cười những ngày năm mới.

Trên đây là cập nhật giá vé tham quan cũng như chi phí thuê thuyền mới nhất tại khu du lịch Thác Bờ, hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được kế hoạch trọn vẹn cho hành trình của mình, chúc bạn có những chuyến đi Thác Bờ vui vẻ và hạnh phúc !