Đang sử dụng thuốc Avonza quan hệ có cần dùng bao cao su không?

Người nhiễm HIV sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe suy giảm, bị nhiều bệnh tật tấn công. Đồng thời, nỗi lo lây nhiễm cho người nhà cũng ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của người bệnh. Thuốc Arv các loại ra đời là giải pháp tăng cường hiệu quả hỗ trợ điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống của người nhiễm HIV.

Trường hợp, người nhiễm HIV sử dụng thuốc Avonza thời gian dài, sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống. Tải lượng virus xuống mức thấp, việc quan hệ tình dục có cần sử dụng bao cao su hay không? Đây là mối quan tâm của nhiều người hiện nay, khi sử dụng thuốc Avonza. 

Hiệu quả điều trị sớm với thuốc Avonza cho người nhiễm HIV

Avonza là sản phẩm thuốc Arv được sử dụng phổ biến hiện nay, được bác sĩ khuyến cáo sử dụng điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV. Thuốc được nghiên cứu bởi công ty Mylan – Mỹ, với thành phần cải tiến, dược tính cao trong điều trị HIV, ít tác dụng phụ lên cơ thể người bệnh.

Thuốc Avonza được cục quản lý dược phẩm FDA và WHO cấp phép lưu hành để điều trị cho người nhiễm HIV. Khuyến cáo, sử dụng thuốc thuốc Arv Avonza càng sớm càng tốt, kết hợp với thuốc điều trị khác và chế độ dinh dưỡng phù hợp để đạt kết quả cao.

Thuốc Arv Avonza sử dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch đã suy yếu của người bị nhiễm HIV. Chỉ số số tế bào T-CD4/ 1 lít máu sẽ đại diện cho lượng tế bào T trong cơ thể. Việc sử dụng thuốc Avonza sẽ cải thiện số lượng tế bào T trong cơ thể. Với những người nhiễm HIV, lượng tế bào T dưới 200 là mức thấp, đang chuyển sang giai đoạn AIDS, ở mức 500 chứng tỏ hệ miễn dịch khỏe mạnh và sức khỏe tốt. Sử dụng điều trị sớm, sẽ giúp bệnh nhân có mức tế bào T cao ở mức 500 và tải lượng virus HIV không thể xác định được.

Lưu ý cho người dùng thuốc Avonza khi quan hệ tình dục

Việc sử dụng thuốc Avonza sẽ tăng chất lượng cuộc sống cho người bị nhiễm HIV. Khi tải lượng tế bào HIV ở mức không thể xác định, sẽ giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Đây là một bước đột phá mới trong điều trị HIV cho người nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, khi quan hệ tình dục, người nhiễm HIV ở mức không thể xác định tải lượng virus vẫn nên sử dụng dùng bao cao su để bảo vệ bạn tình. Dù ở mức nguy cơ thấp, nhưng vẫn có thể có nguy cơ lây nhiễm. Đồng thời, người nhiễm HIV có nguy cơ cao mắc các bệnh về đường tình dục, có thể lây nhiễm cho người khác.

Tình dục an toàn với bao cao su sẽ là giải pháp bảo vệ vợ hoặc chồng khỏi nguy cơ lây nhiễm căn bệnh nguy hiểm này.

Sử dụng thuốc Avonza được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, giảm tải lượng HIV trong cơ thể người bệnh. Điều trị với phác đồ đúng, được bác sĩ tư vấn, người nhiễm HIV sẽ có cuộc sống bình thường, do tải lượng virus trong cơ thể thấp, dưới ngưỡng không thể phát hiện được. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cần sử dụng bao cao su để nâng cao tính an toàn, bảo vệ đối tác khỏi nguy cơ mắc nhiều loại bệnh lậu khác. Liên hệ ngay với nhà thuốc Arv https://thuocarv.com/ để được chuyên viên tư vấn chi tiết, hỗ trợ mua và sử dụng thuốc Avonza chuẩn, chính hãng.