Cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại Hai Bà Trưng

Với nhu cầu đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi đi học, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại Hai Bà Trưng và nhiều quận khác trên địa bàn Hà Nội. Vậy dịch vụ này mang đến những lợi ích gì? Thuê dịch vụ xe 16 chỗ để đưa đón học sinh ở đâu chất lượng?

1. Vì sao dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh ngày càng phát triển?

Chúng ta đều có thể nhận thấy, cùng với sự phát triển của xã hội thì tình trạng giao thông trở nên khá rối ren với sự tham gia của rất nhiều phương tiện khác nhau. Đặc biệt, trên địa bàn Hà Nội với số lượng dân cư đông đúc, giao thông trở thành một nỗi lo lắng của nhiều người.

D:Hinh anh Web16 chỗFord Transitduc-vinh-thue-xe-16-cho.jpg

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh ngày càng phát triển

Khi con bước vào độ tuổi đi học, nhiều bố mẹ không thể yên tâm để con mình tự đến trường. Thời gian học của con lệch so với thời gian làm việc của bố mẹ nên phụ huynh không thể đưa đón bé đều đặn mỗi ngày. Cho nên việc sử dụng xe thuê để đưa đón học sinh trở nên rất cần thiết.

2. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng là một khu vực dân cư đông đúc tập trung rất nhiều các khu nhà chung cư cao tầng. Số lượng học sinh trong độ tuổi đi học khá lớn, vì thế bố mẹ các cháu trong một lớp học hay trong cùng một địa bàn nào đó có thể cùng nhau bàn bạc thuê xe đưa đón con đi học. Đặc biệt, các tòa nhà có người nước ngoài sinh sống, họ thường chủ động thuê xe hoặc sử dụng xe đón học sinh do trường học công lập đứng ra thuê,

Khi nhu cầu thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh ngày càng cao thì ngày càng có nhiều đơn vị chen chân vào phân khúc thị trường này. Vậy làm sao để, phụ huynh cũng như các đơn vị trường học có thể chọn được nơi cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ chất lượng?

D:Hinh anh Webxe-dua-don-hoc-sinh-1.jpg

Tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh ở đâu chất lượng?

3. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh tại Hai Bà Trưng chất lượng?

Đức Vinh là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của khách hàng, bao gồm: thuê xe đi du lịch, cưới hỏi, tham quan, công tác, xe đưa đón nhân viên… Hiện nay, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh trên địa bàn quận Hai Bà Trưng và nhiều quận khác tại Hà Nội.

Hệ thống xe 16 chỗ để đưa đón học sinh đạt chất lượng hàng đầu với những dòng xe mới nhất, luôn được bảo dưỡng định kỳ. Xe chuyển động êm ái cùng chỗ ngồi thoải mái, thoáng mát cho các bạn học sinh. Tài xế lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo hành trình đến trường và về nhà của các bạn học sinh luôn an toàn tuyệt đối. Xe đón đưa học sinh đi học đúng giờ quy định.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh tự tin là lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng, chúng tôi còn cung cấp một mức giá thuê xe hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn báo giá về dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688 – 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]