Cách lựa chọn sáp vuốt tóc phù hợp với kiểu tóc nam undercut

Xu thế kiểu tóc nam đẹp undercut vẫn luôn thịnh hành, được xem là top trend trong cả năm 2017 và 2018. Bản thân kiểu tóc undercut rất đẹp, cuốn hút và nam tính, nhưng nếu bạn không sử dụng sáp vuốt tóc thì kiểu tóc undercut của bạn chỉ đẹp được 50%, thậm chí còn khiến chủ nhân bị mất điểm nghiêm trọng khi xuất hiện với mái tóc bù xù, dị dị trước mặt phái đẹp.

Nhng loi sáp vut tóc nào phù hp kiu tóc nam undercut

sap.jpg

Có rất nhiều loại sáp vuốt tóc dành cho kiểu tóc nam undercut của các hãng khác nhau, trong nước có, nước ngoài có được bán rất nhiều tại các shop. Mỗi loại thường có những đặc trưng và đặc tính nhất định nên có loại phù hợp undercut, có loại không.

Do đó, bạn nên lựa chọn những loại có đặc tính sau:

  • Sau khi tạo nếp sẽ cho mái tóc nhìn trông tự nhiên.

  • Giữ nếp được lâu, khoảng hơn 10 tiếng.

  • Nếu đội mũ bảo hiểm, khi bỏ ra vẫn có thể chải lại và tạo được kiểu lại.

  • Khi vuốt lên tóc sẽ ăn ngay, không bị nhờn, bết dính, khó chịu và vón cục.

  • Có chứa chất dưỡng tóc tự nhiên, tuyệt đối an toàn với tóc cũng như da đầu.

  • Dễ dàng gội rửa, làm sạch.

La chn sáp vut tóc dành cho tng loi cht tóc:

Để giữ được nếp tóc tốt nhất, bạn nên tìm hiểu được xem chất tóc của mình như thế nào, cụ thể là mỏng, dày hay trung bình; độ dài của tóc là  dài, ngắn, hay trung bình để lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp.

1. Nếu tóc bạn mỏng mà muốn có được kiểu tóc nam đẹp undercut bạn nên lựa chọn các loại sáp vuốt tóc tạo được độ phồng để trông tóc bạn dày hơn, tự nhiên hơn và có sức sống hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hanz de fuko quicksand, kevin murphy rough rider, By Villain Dynamite Clay, Hanz De Fuko Duicksand…

2. Nếu tóc bạn trung bình đến dày thì lựa chọn loại sản phẩm có độ giữ nếp cao sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc kiểm soát mái tóc của mình như: Hanz De Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger, Silver Fox, Kevin Murphy Night rider, Volcanic Clay…

Mt s gi ý v sáp vut tóc vi tng kiu tóc nam:

1. Đối với Short Quiff Undercut thì bạn nên sử dụng những dòng sáp giữ nếp vừa phải như BluMaan Tê Giác hay những dòng sáp giữ nếp siêu cao như BluMaan Ngựa Vằn đều đều rất tốt.

2. Đối với kiểu tóc nam đẹp Modern Pompadour, thì loại sáp vuốt tóc phù hợp nhất chính là Hanz de Fuko Claymation, By Vilain Gold Digger.

3. Kiểu Side Part Undercut thường không kén sáp, nếu bạn muốn giữ nếp cao thì nên tìm đến những sản phẩm như Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, Monarch Matte Paste.

Để biết cụ thể hơn về đặc điểm của các kiểu tóc nam trên, vui lòng xem thêm tại đây: https://fremen.vn/kieu-toc-nam-undercut.

sapv.jpg

Hiện nay, tại shop Fremen đang phân phối hàng chính hãng các loại sáp để tạo kiểu tóc nam đẹp đã liệt kê ở trên như Kevin Murphy Rough Rider, Hanz de Fuko Gravity Paste, BluMaan, By Vilain Gold Digger…từ chính nhà máy sản xuất, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên đảm bảo hàng chuẩn, tem mác đầy đủ, giá cả phải chăng. Bạn có thể đến trực tiếp showroom tại 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh để kiểm tra và test hàng nếu muốn.

Hoặc nếu tin tưởng có thể gọi theo số 01213 519 519 để chúng tôi có thể giao sản phẩm tận nhà cho bạn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin