5 Ngành đáng học nhất khi du học Canada

Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển. do đó đây chính là “mảnh đất hứa” của nhiều du học sinh nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Đến với Canada, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bởi các giáo sư hàng đầu thế giới. Đi cùng đó là những ngành học mới, hấp dẫn đúng với mơ ước của bạn. Vậy nếu bạn có ý định du học canada, đâu là ngành học bạn nên chọn? Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\dieu-kien-du-hoc-Canada-2019-1.jpg

Y học

Y học tại Canada rất phát triển và nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế ở đây cũng rất cao. Do đó đây là một trong những ngành rất hot tại xứ sở lá phong. Tùy vào năng lực, bạn có thể lựa chọn trường Đại học mình muốn. Tuy nhiên nếu bạn muốn mình có cơ hội học tập tốt. Và tìm được việc làm cao, hãy cố gắng được nhận vào các trường Đại học y có tiếng sau:

  • Đại học British Columbia
  • Đại học Toronto
  • Đại học Alberta
  • Đại học McGill
  • Quản  trị du lịch khách sạn

Một trong những ngành được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Canada, chính là ngành quản trị du lịch khách sạn. Đây là một trong những ngành rất được ưa chuộng và đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Một trong những lợi thế của Canada chính là sở hữu rất nhiều kỳ quan nhất thế giới. Đi cùng đó là cảnh đẹp thiên nhiên suốt 4 mùa. Chính vì vậy thu hút rất nhiều du khách đến ghé thăm và nhu cầu ở lại rất cao. Do đó nếu bạn muốn cơ hội định cư lại Canada, hãy theo học ngành này nhé. Và các trường đại học bạn nên lựa chọn gồm có Đại học Niagara, Học viện Humber hay Đại học Waterloo…

Ngành kỹ thuật

Không chỉ chú trọng vào các ngành y học hay quản trị khách sạn, Canada còn là điểm đến của nhiều du học sinh khi muốn học ngành kỹ thuật. Đây là một trong những quốc gia được đánh giá là có khả năng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Trong đó bao gồm các lĩnh vực sản xuất năng lượng, khoa học máy tính…Và khi bạn ra trường cơ hội việc làm rất cao, đi cùng mức lương khủng lên đến 89.700 CAD. Chính vì vậy, đây là ngành đáng học nhất khi bạn du học canada.

C:\Users\hp\Desktop\chon-nganh-du-hoc-canada-2-532x380.jpg

Ngành kinh doanh tài chính

Bạn đang băn khoăn nên chọn ngành gì để học khi du học Canada? Ngành kinh doanh tài chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đam mê làm kinh tế. Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo bởi đội ngũ giáo sư hàng đầu về kinh tế. Đi cùng đó tấm bằng cấp tại Đại học Canada có thể dễ dàng xin được việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Vì vậy nếu bạn đang có ý định học ngành này, có thể lựa chọn trường Đại học York, Đại học Simon Fraser hay Toronto…để học nhé.

Lựa chọn ngành truyền thông khi du học Canada

Một trong những ngành đáng học bạn không nên bỏ qua khi du học Canada, chính là ngành truyền thông. Tất cả mọi lĩnh vực bạn muốn từ làm phim, thiết kế trang web cho đến báo chí…đều có. Và đây là ngành này được đánh giá cô cùng “Hot” tại quốc giá lá phong. Vậy bạn nên chọn trường Đại học nào để theo học. Nếu bạn không có kinh nghiệm có thể chọn Đại học Victoria, Đại học Wilfrid Laurier hay Calgary…Đây đều là những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo ngành truyền thông tại Canada.

Tổng kết

Bạn đang băn khoăn nên học ngành gì khi du học Canada? Đâu là ngành đáng học nhất tại xứ sở lá phong? Bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và cung cấp các thông liên quan đến hồ sơ du học, điều kiện vào trường…khi du học Hàn Quốc, Canada hay Mỹ hãy liên hệ ngay Netviet. Chúng tôi rất sẵn sàng đồng hành cùng bạn, nếu có nhu cầu du học nước ngoài nhanh chóng, uy tín nhất.