4 Lý do bạn nên chọn nhà khung thép tiền chế tại Dubai

4 Lý Do Bạn Nên Chọn Nhà Khung Thép Tiền Chế Tại Dubai 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công, lắp đặt nhà thép tiền chế. Cho nên bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi muốn lắp đặt nhà xưởng, nhà kho hay nhà hàng…để sử dụng. Nhà thép tiền chế ngoài tiết kiệm chi phí xây dựng còn không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện. Vậy tại sao, bạn chỉ nên chọn nhà khung thép tiền chế tại Dubai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhé!.

4 Lý do bạn nên chọn nhà khung thép tiền chế tại Dubai

Lý do 1: Dubai là công ty thi công xây dựng rất có uy tín

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, Dubai không chỉ được khách hàng biết đến là công ty xây dựng chuyên tư vấn thiết kế, mà còn xây dựng nhà xưởng, thi công nhà thép tiền chế uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh khẳng định thương hiệu của mình qua cách làm việc chuyên nghiệp, thì Dubai còn có rất nhiều công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao như: Nhà máy cafe Minh Tiến-TP. Sơn La hay Nhà để xe 2 tầng 2000m2, 1 sàn nhà hàng Hải Phương-Vũng Tàu, Nhà máy chế biến thủy sản Sóc Trăng…Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Dubai.

Lý do 2: Nhà khung thép tiền chế tại Dubai có chất lượng tốt

Khác với các công trình xây dựng được làm từ bê tông cốt thép như trước đây, nhà khung thép tiền chế được làm bằng thép và có thời gian sử dụng khá lâu. Tuy nhiên, bạn cần phải đảm bảo khung nhà thép tiền chế mình chọn chất lượng tốt nhé. Bởi việc mua phải vật liệu chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của công trình. Đó chính là lý do bạn nên đến với Dubai. Khung nhà thép tiền chế tại đơn vị chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005-Mỹ. Bên cạnh đó cấu kiện còn được làm sạch bằng phun bi và sơn Epoxy Hampel…Vì vậy mang đến cho công trình độ bền trên 30 năm nên giúp bạn an tâm sử dụng.

Lý do 3: Nhà khung thép tiền chế tại Dubai có giá cả hấp dẫn

Với hơn 7 năm trên thương trường cùng sự hợp tác dài lâu với nhiều đối tác uy tín, cho nên Dubai luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Không những vậy lựa chọn khung nhà thép tiền chế tại Công ty xây dựng Dubai còn là cơ hội giúp bạn mua sản phẩm với giá thành hấp dẫn và ưu đãi nhất. Tại Dubai giá thi công nhà thép tiền chế hiện nay chỉ có 568.000 đồng/m2. Vì vậy, nếu so với mặt bằng chung trên thị trường thì rẻ hơn rất nhiều.

4 Lý do bạn nên chọn nhà khung thép tiền chế tại Dubai

Lý do 4: Nhân viên Dubai tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Với phương châm “ Nỗ lực phục vụ trên sự kỳ vọng của khách hàng”, cho nên Dubai không ngừng mang đến những công trình với chất lượng tốt nhất. Đồng thời để giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn được mẫu khung nhà thép tiền chế phù hợp và tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng. Nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Vì vậy đến với Dubai khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tạm kết

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nhà khung thép tiền chế để sử dụng và đang đau đầu không biết đâu là đơn vị xây dựng uy tín nhất? Chắc chắn với những lý do mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn không còn khó khăn khi muốn tìm đúng đơn vị uy tín nhất để lắp đặt khung nhà thép tiền chế. Vì vậy mọi thông tin thắc mắc, cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ ngay với Dubai hoặc truy cập https://xaydungdubai.com.vn/. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn chu đáo nhất.