Top 3 các loại hoa tặng sinh nhật vợ được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng với bó hoa sinh nhật tặng vợ đẹp độc đáo, bạn sẽ hâm nóng được tình cảm vợ chồng. Đó cũng là cách để các đấng mày râu thể hiện được tình yêu của mình đối với người sẽ đi cùng đến cuối cuộc đời. Vậy trong trường hợp này, bạn nên đưa ra sự lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất? MrHoa sẽ giúp chàng chọn mua được loại hoa phù hợp để dành tặng vợ yêu.

Hoa hướng dương đầy sức sống

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong bảng danh sách các loại hoa tặng sinh nhật vợ được ưa chuộng nhất chính là hoa hướng dương. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ, nhưng đây mới là loài hoa ngự trị ngôi vương. Bởi khác với hoa hồng, hoa hướng dương thể hiện được một tình yêu bất tận và có khả năng truyền tải năng lượng sóng tích cực.

Bằng việc lựa chọn một bó hoa hướng dương tặng vợ trong ngày sinh nhật, bạn sẽ khẳng định được tình yêu bất tử và sự thủy chung của mình dành cho nàng. Thông qua bó hoa hướng dương dương, mọi người còn truyền tải được trực thông điệp sống lạc quan cho người yêu dấu. Dựa vào đây nguồn năng lượng sống bên trong vợ trẻ sẽ được khơi gợi và giải phóng ra bên ngoài.

Hoa hồng nhung với tình yêu cháy đỏ

Nằm ở vị trí thứ hai chính là những cánh hoa hồng nhung với tình yêu cháy đỏ. Một loài hoa thể hiện cho tình yêu nồng cháy và thường được những cặp đôi mới cưới dùng làm hoa sinh nhật tặng vợ.

Mặc dù không truyền tải được năng lượng sóng mạnh mẽ như hoa hướng dương, nhưng hoa hồng nhung lại gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp rực rỡ, thấm đượm. Loài hoa này còn là biểu tượng của một tình cảm chân thành luôn được gìn giữ và vun đắp theo thời gian. Tin chắc rằng cùng với bó hoa hồng trao tay trong ngày sinh nhật, bạn sẽ khiến cho người vợ yêu dấu trở nên vô cùng hạnh phúc.

Hoa lan tặng sinh nhật đẹp tinh tế

Khác với giới trẻ, đối với những người trung niên, giò hoa lan tặng sinh nhật vợ mới là sự lựa chọn hàng đầu. Thực tế chứng minh đây là loài hoa được những đôi vợ chồng từ U40 trở lên cực kỳ yêu thích.

Lý do được đưa ra là vì hoa lan biểu trưng cho một vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và thứ tình cảm vợ chồng son sắc. Một loại tình cảm chín mùi được hình thành sau thời gian dài, kể từ khi chàng và nàng cùng về chung một nhà. Đây là loại tình cảm vượt qua thăng trầm và còn hơn cả tình yêu, bởi đó còn là tình nghĩa.

Chắc chắn một giò hoa lan tặng sinh nhật vợ sẽ trở thành chiếc cầu nối giúp cho tình cảm vợ chồng càng trở nên gắn kết hơn. Món quà ý nghĩa cũng chính là cách để các đấng mày râu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người đã sinh cho mình những đứa con đáng yêu.

Để được tham khảo thêm các loài hoa sinh nhật tặng vợ ý nghĩa khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với MrHoa. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hoa sinh nhật dành tặng vợ và những người yêu dấu. Những người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin