Tổng hợp thông tin liên quan đến thay đổi giấy phép kinh doanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh liên quan đến rất nhiều thủ tục pháp lý. Chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến thay đổi đăng ký kinh doanh chi tiết ở nội dung này. Quý vị và các bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của Luật 247 để tiết kiệm thời gian tìm hiểu nhất cho mình.

Khi nào cần thay đổi đăng ký kinh doanh

 • Khi giấy phép kinh doanh của bạn bị mất, rách, hư hỏng, cháy…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh đã hết hạn sử dụng.
 • Công ty, doanh nghiệp muốn thêm bớt hoặc thay đổi các loại hình kinh doanh.
 • Cổ đông, vốn điều lệ công ty, chuyển nhượng vốn giữa các cổ đông có sự thay đổi.
 • Muốn đổi tên công ty hoặc thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp.
 • Thay đổi người đại diện về mặt pháp lý cho công ty, doanh nghiệp.

Với những vấn đề trên sẽ cần phải thay đổi đăng ký kinh doanh. Công ty luat247 luôn sẵn lòng để hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến đăng ký giấy phép kinh doanh cho quý vị và các bạn. Không thể thay đổi đăng ký kinh doanh, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Quy trình đăng ký thay đổi kinh doanh như thế nào?

Thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ được thực hiện thông qua các bước như sau:

 • Xác định hạng mục bạn muốn thay đổi đăng ký kinh doanh.
 • Tìm hiểu các thủ tục pháp lý, hành chính liên quan đến hạng mục thay đổi kinh doanh của bạn.
 • Soạn thảo hồ sơ và nộp lên sở kế hoạch và đầu tư nơi bạn đã đăng ký giấy phép kinh doanh trước đó.
 • Đợi thông báo và bổ sung các thủ tục giấy tờ liên quan cho đến khi hoàn tất thủ tục.
 • Sau đó đợi nhận kết quả và tiếp tục thực hiện điều chỉnh hợp pháp mọi vấn đề. Chẳng hạn như: khắc con dấu mới và thẩm định pháp lý cho con dấu. Các vấn đề như làm việc với ngân hàng, cơ quan thuế, làm việc với khách hàng, chỉnh sửa hợp đồng, công bố kết quả trên cổng thông tin…

Đối với những công ty, doanh nghiệp lần đầu thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn cụ thể nhất cho từng trường hợp đăng ký kinh doanh. Đặc biệt chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói để tiết kiệm thời gian nhất cho quý vị khách hàng.

Tại sao nên chọn Luật 247 để thay đổi đăng ký kinh doanh

Chúng tôi sở hữu những luật sư đầu ngành. Luật 247 suốt thời gian hành nghề đã thực hiện hàng nghìn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh cho khách hàng.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Luật 247 luôn có mức giá rẻ nhất toàn quốc.

Có nhiều gói đăng ký kinh doanh để khách hàng lựa chọn. Tư vấn qua email, số điện thoại, đến tận nơi hoặc tư vấn tại công ty Luật 247. Mức phí rất đa dạng tùy vào từng gói thay đổi đăng ký kinh doanh để khách hàng lựa chọn.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo mật và tư vấn tận tình là lợi thế của chúng tôi. Vướng mắc về luật pháp, hành chính sau thay đổi đăng ký kinh doanh cũng được Luật 247 tư vấn triệt để.

Kết luận

Không thay đổi đăng ký kinh doanh khi gặp các vấn đề về thời hạn, thay đổi hạng mục kinh doanh, vốn điều lệ… sẽ chịu một mức phạt khá nặng. Thậm chí bạn có thể bị khóa mã số thuế làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của công ty. Thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh mới cũng mất nhiều thời gian, thủ tục rườm rà. Để nhanh chóng có kết quả hãy liên hệ với Luật 247 và chọn những dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh phù hợp với mình nhất nhé.