Tổng hợp các sàn giao dịch uy tín để niêm yết token

Công nghệ điện tử phát triển, với sự bứt phá của công nghệ blockchain mang lại nhiều lợi thế quản lý dữ liệu, giao dịch tiền tệ. Các giải pháp blockchain nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử, là cơ sở để phát hành token, giúp các doanh nghiệp huy động vốn.

Các hệ thống ICO tạo ra token là công cụ giao dịch để huy động vốn từ nhà đầu tư. Tuy nhiên, token cần được niêm yết trên sàn giao dịch uy tín, khẳng định được mức độ uy tín, tính an toàn với nhà đầu tư. Lựa chọn sàn giao dịch uy tín tăng tỷ lệ thành công cho dự án ICO trên thị trường. Tổng hợp sàn giao dịch điện tử niêm yết token đáng tin cậy hiện nay.

Tiêu chí đánh giá bokken uy tín niêm yết token

Số lượng sàn giao dịch lớn, với nhiều lựa chọn để các nhà đầu tư mua bán, doanh nghiệp phát hành token. Tuy nhiên, lựa chọn sàn giao dịch kém uy tín sẽ hủy hoại giá trị của các token, ảnh hưởng đến sự thành công của dự án ICO, khả năng mua.

Các tiêu chí để đánh giá sàn giao dịch niêm yết token đáng tin cậy, nên lựa chọn: 

  • Chi phí giao dịch thấp, không chi phí ẩn – Các sàn sẽ có phí giao dịch, đảm bảo vận hành hệ thống. Với nhiều sàn kém uy tín ban đầu không thu phí nhưng lại có nhiều chi phí ẩn.
  • Sàn được đầu tư phát triển giao diện thông minh, thân thiện với người dùng. Đồng thời sàn hỗ trợ nhiều đồng coin, token, với các chính sách quảng cáo hiệu quả.
  • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7 để xử lý các vấn đề liên quan.
  • Bảo mật luôn là tiêu chí hàng đầu cần lưu ý khi chọn sàn. Với các chính sách định danh, kiểm soát nghiêm ngặt sẽ hỗ trợ giao dịch an toàn hơn.

5 sàn giao dịch uy tín để niêm yết token 

Chọn sàn giao dịch uy tín quan trọng đối với không chỉ các nhà đầu tư mà đơn vị phát hành token. Trong thị trường đầu tư với nhiều rủi ro, cạnh tranh từ nhiều loại token, lựa chọn vị trí lưu trữ, sàn giao dịch uy tín là cơ hội để token tiếp cận người dùng, được đánh giá cao.

Dưới đây là 5 sàn uy tín mà các đơn vị có thể tham khảo:

  • Sàn Remitano có chi phí giao dịch thấp 1%, bảo mật cao, giao diện được thiết kế thông minh, hỗ trợ nhiều ngân hàng và nhiều loại tiền, yêu cầu xác minh danh tính, đảm bảo tính an toàn của hệ thống.
  • Sàn Santienao được đánh giá uy tín tại Việt nam. Các giao dịch được thực hiện tự động, nhiều loại tiền ảo giao dịch, tính ổn định cao, tốc độ giao dịch nhanh, bảo mật an toàn. Tuy nhiên, hạn chế ở sàn Santienao là tỷ giá giao dịch có sự chênh lệch lớn.
  • Sàn Viduta được đánh giá là sàn giao dịch tốt nhất. Với hỗ trợ nhiều ngân hàng nhà nước, tiền VND, giá chênh lệch hợp lý, tốc độ thanh toán nhanh, hỗ trợ khách hàng liên tục, bảo mật an toàn.
  • Sàn Bitcoin VN ra đời từ năm 2013, với mức độ uy tín cao, giao dịch nhanh chóng, trung thực. Thiết kế sàn tiện lợi, thân thiện với người dùng, bảo mật an toàn cao. Chính sách hỗ trợ linh hoạt 24/7. Chi phí giao dịch hợp lý, chênh lệch thấp.
  • Sàn T-Rex ra đời năm 2018, tại Singapore. Điểm nổi bật là tính thanh khoản cao, bảo mật tốt, hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Với thị trường tiền điện tử phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều sàn giao dịch mọc lên như nấm. Các đơn vị cần lựa chọn sàn giao dịch uy tín để niêm yết token, với mức giá phù hợp. Đây là bước quan trọng để token tiếp cận thị trường và lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Pi solution – đơn vị cung cấp các ứng dụng trên nền tảng blockchain, dịch vụ listing coin niêm yết tiền điện tử trên các sàn giao dịch uy tín lớn. Đồng thời hỗ trợ chiến lược để token được tiếp cận nhà đầu tư hiệu quả.