Thông tin cần quan tâm ở bảng giá thuê xe khi cần thuê ô tô

Hiện nay, nhu cầu thuê xe của các cá nhân, đơn vị và tổ chức ngày càng tăng cao. Họ thuê ô tô nhằm phục vụ các chuyến công tác, để đưa đón cán bộ công nhân viên, đưa đón học sinh, hay đơn giản là để sử dụng hằng ngày và đi du lịch. Hiểu được mong muốn đó, nhiều công ty vận tải hành khách đã cho ra dịch vụ thuê xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều công ty với những mức giá thuê khác nhau cho bạn tham khảo. Dưới đây là một số thông tin bạn cần quan tâm ở bảng giá thuê xe khi muốn thuê ô tô 

Thủ tục khi thuê xe

Khi muốn thuê xe, bạn cần phải tìm hiểu một cách kỹ càng về thủ tục thuê xe, những giấy tờ cần thiết để từ đó có sự chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tự lái

Thủ tục thuê xe không quá phức tạp, gồm các bước: ký hợp đồng, nhận xe và trả xe. Về giấy tờ thì bạn nên chuẩn bị hộ khẩu tại nơi thuê xe, chứng minh nhân dân, vật thế chấp hoặc tiền đặt cọc,…Nếu bạn thuê xe tự lái thì bạn cần phải có giấy phép lái xe hạng B1 trở lên.

Các loại xe cho thuê

Căn cứ vào mục đích thuê để từ đó bạn lựa chọn dòng xe và hãng xe phù hợp. Trên bảng giá thuê oto tự lái sẽ có nhiều dòng xe khác nhau với mức giá tương ứng cho bạn tham khảo.

Gói dịch vụ thuê xe

Các công ty cung cấp khá nhiều gói dịch vụ cho thuê ô tô như thuê tính theo km, thuê tính theo ngày và thuê dài hạn. Đối với các công ty hay trường học thuê ô tô với mục đích đưa đón thì nên lưa chọn gói thuê dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.

Nếu như bạn thuê để đi du lịch thì bạn nên chọn gói thuê theo ngày hoặc km. Lời khuyên nhỏ cho bạn là nên thuê theo ngày thay vì tính km bởi bạn sẽ tránh được việc dùng quá số km khi thuê trên hợp đồng.

Giá cả khi thuê xe tự lái và có tài xế

Khi có nhu cầu muốn thuê ô tô, có hai hình thức xe bạn có thể thuê là tự lái và có tài xế. Để xác định được xem sẽ lựa chọn hình thức nào, bạn cần xem nhu cầu và mục đích thuê xe của mình là gì để từ đó lựa chọn hình thức thuê phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho cho thuê xe tự lái

  • Với những chuyến đi ít người và thích sự riêng tư, bạn nên thuê xe tự lái để vừa chủ động trong việc di chuyển mà vừa tiết kiệm được chi phí.

  • Với những chuyến đi đông người và đường dài, bạn nên thuê xe có tài xế bởi lái xe đường dài khá mệt mỏi và căng thẳng, không nên để một thành viên trong đoàn lái xe bởi họ sẽ tập trung lái xe khó tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô với nhiều bảng giá khác nhau. Điều đó có thể khiến bạn gặp chút khó khăn khi lựa chọn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bạn chỉ cần xác định rõ yêu cầu thuê xe tại Thuexehuydat.com của mình và dựa vào những thông tin cần quan tâm đã kể ở trên trong bảng giá thuê xe thì bạn sẽ thuê được chiếc ô tô phù hợp với mình.