Tại sao nên lựa chọn mua mũ fullface tại BigBike?

Để những chuyến đi phượt được an toàn, việc sử dụng găng tay phượtmũ fullface hay các đồ khác rất quan trọng. Nếu bạn đang cần địa chỉ cụ mua đồ chất lượng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Tác dụng của mũ fullface

Nếu là một người ưa thích mạo hiểm và ưa xê dịch, chắc chắn các bạn sẽ khó lòng bỏ qua các sản phẩm dụng cụ cần thiết giúp bảo hộ cơ thể. Chiếc mũ bảo hiểm chính là  thứ mà mỗi phượt thủ cần để đảm bảo tham gia giao thông an toàn và bảo vệ phần đầu khi đi khám phá, thám hiểm các chặng đường. Chiếc mũ bảo hiểm thường được dân Phượt truyền tai nhau là một trong những đồ dùng cần sắm nhất chính là mũ fullface. Với thiết kế đặc trưng, chiếc mũ trở nên đảm bảo an toàn dành cho người sử dụng.

Mũ bảo hiểm Fullface tiện lợi
Mũ bảo hiểm Fullface tiện lợi

Chiếc mũ bảo hiểm fullface được cấu tạo từ các phần như: bỏ nón, mút xốp giúp giảm chấn khi va đập, tấm lót, kính chắn gió và khóa chốt an toàn cho mũ. Chiếc mũ trở thành vật bảo vệ an toàn khi có khả năng che chắn cực tốt ôm trọn phần sau gáy, để lộ 1 phần mặt được bao bọc bởi tấm kính chắn. Trong khi di chuyển qua các vùng có điều kiện không thuận lợi thì việc lựa chọn chiếc mũ fullface có rất nhiều tác dụng. Đặc biệt hiệu quả trong việc che chắn gió mưa, đảm bảo tầm nhìn rộng để có thể quan sát và xử lý tình huống tốt hơn.

Với những người thích đi phượt, lựa chọn mang mũ bảo hiểm trùm kín đầu giúp đảm bảo an toàn khi phải di chuyển qua các vùng rừng núi, tránh côn trùng bay đập vào mắt, mặt. Ngoài chức năng bảo vệ đầu thì chiếc mũ còn mang tính thẩm mỹ cao giúp người sử dụng trông ngầu hơn, khỏi lo tốc độ cao. Mũ thích hợp cho những người đi phượt, đi tour xa ngày cần di chuyển chạy trên cao tốc…

Ưu điểm khi lựa chọn Bigbike

Chiếc mũ bảo hiểm chỉ là một trong những thứ cần thiết cho chuyến hành trình dài ngày của bạn để tìm hiểu những vùng đất lạ. Bên cạnh đó bạn cần găng tay phượt, áo giáp đi mô tô, giày, quần áo bảo hộ… Những thứ đó có thể được cung cấp đảm bảo chất lượng và đầy đủ tại Bigbike. Đây là đơn vị mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Với những lợi thế của mình, chắc chắn, bigbike sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Găng tay dành cho dân phượt
Găng tay dành cho dân phượt

Cung cấp đa dạng mặt hàng

Bigbike mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và đảm bảo. Một số đồ bảo hộ cần thiết là: mũ bảo hiểm POC city, tai nghe bluetooth, giày phượt, phụ kiện dây ràng túi, balo đeo lưng, chai lau chùi mũ bảo hiểm, tất tay bảo vệ và chống nắng… Còn rất nhiều mặt hàng được bày bán với nhiều kiểu dáng mà màu sắc khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Đáp ứng nhu cầu và bắt kịp xu hướng

Với các mẫu mã sản phẩm hiện đại, chất lượng, những chiếc găng tay phượt hay mũ bảo hiểm fullface… có nhiều mẫu mã khác nhau, thiết kế kích cỡ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm hiện đại và chất lượng.

Ngoài ra, các đồ bảo hộ cho chuyến đi phượt được bigbike cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng, sử dụng lâu bền. Đây cũng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lựa chọn và tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu, tiết kiệm cho các phượt thủ, biker. Hãy lên đồ ngay chỉ cần đến với bigbike.