Phế liệu Minh Phát – chuyên thu mua phế liệu hợp kim tại Đồng Nai giá cao

Hoạt động uy tín nhiều năm trên thị trường, cơ sở thu mua phe lieu dong nai giá cao Minh Thảo Phát luôn được mọi khách hàng tin yêu và sử dụng dịch vụ. Cam kết của chúng tôi là phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo, giá cả đảm bảo cao nhất, cho lợi ích của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Phế liệu hợp kim là gì?

 • Hợp kim là loại vật liệu có rất nhiều tính chất ưu việt, vì vậy được sử dụng khá phổ biến trong xã hội. Hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và á kim, cho ra đời nhiều sản phẩm tốt phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong các ngành khai thác, ngành công nghiệp điện tử, đồ gia dụng…

 • Phế liệu hợp kim được hiểu là những sản phẩm có chứa hợp kim, được loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc sau quá trình sử dụng. Thu mua phe lieu hợp kim với mục đích tái chế và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, bạn đừng nên vội bỏ đi mà hãy bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu giá cao ở Đồng Nai nhé. Vừa mang lại giá trị kinh tế, vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm.

Thu mua phế liệu Đồng Nai những loại phế liệu hợp kim nào?

Tham khảo thêm giá giấy phế liệu

Tùy vào đặc tính của hợp kim mà các cơ sở thu mua hợp kim phế liệu tại Đồng Nai chia ra thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau: Bao gồm các loại cơ bản sau:

 • Phế liệu hợp kim sắt: Thu mua phế liệu Đồng Nai hợp kim sắt hay còn gọi là phế liệu hợp kim đen. Thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá trị khác.

 • Phế liệu hợp kim màu: Sản phẩm là sự kết hợp của các loại kim loại khác nhau ngoài sắt, Chẳng hạn như đồng thau, đồng điếu, hợp kim nhôm, vàng tây…

 • Phế liệu hợp kim niken: Là loại phế liệu hợp kim được cấu tạo từ nguyên tố niken. Loại phế liệu này được các cơ sở thu mua phe lieu gia cao dong nai mua với giá cao. Bởi nó có giá trị khá cao, định giá dựa vào hàm lượng niken.

 • Phế liệu hợp kim gốm: Đây là loại hợp kim của các cabun vonfram kết hợp với coban. Hoặc có thể kết hợp thêm titan cacbua.

 • Bên cạnh đó, thu mua phế liệu hợp kim Đồng Nai còn được phân chia theo số lượng kim loại có mặt. Nếu hợp kim có nhiều kim loại, nguyên tố tạo thành thì còn gọi là hợp kim phức tạp. Còn hợp kim có 1 thành phần cấu tạo được gọi là hợp kim đơn giản. Và đương nhiên giá thu mua phế liệu cũng khác nhau.

Giá thu mua phế liệu hợp kim tại Đồng Nai bao nhiêu?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hợp kim có rất nhiều loại: hợp kim dạng phức tạp, hợp kim sắt, hợp kim đen, hợp kim màu…Vì vậy mà giá thu mua phế liệu Đồng Nai hợp kim cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá phế liệu hợp kim các loại sẽ dao động từ 300 – 500.000 đồng/ kg. Đây chỉ là bảng giá tham khảo, nhưng sự chênh lệch không quá lớn bởi chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phelieuminhphat.com/

Để biết mức giá thu mua sắt phế liệu giá cao cụ thể hôm nay, quý khách vui lòng liên hệ đến cơ sở thu mua phe lieu dong nai Minh Thảo Phát để được báo giá chính xác nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

 • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

 • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

 • Email: [email protected]