Những lưu ý quan trọng khi chọn quạt trần trang trí phù hợp ngôi nhà

Hiện tại nhu cầu sử dụng quạt trần đang rất phổ biến trong cuộc sống. Vậy làm sao để chọn được chiếc quạt trần trang trí phù hợp với không gian sống nhà mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn quạt trần trang trí phù hợp với phong cách nội thất

Hiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng có rất nhiều các mẫu mã thiết kế quạt trần đã được ra đời. Trong đó có thể kể đến như: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách nhiệt đới… Tùy theo mỗi không gian khác nhau, bố trí nội thật khác nhau mà cách chọn quạt trần đèn chùm trang trí cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Những lưu ý quan trọng khi chọn quạt trần trang trí phù hợp ngôi nhà

  • Với những không gian có phong cách thiết kế là nội thất cổ điển thì những chiếc quạt cánh gỗ có bầu quạt tinh tế theo hơi hướng Châu Âu được tin dùng nhiều nhất. Những chiếc quạt này đem đến sự sang trọng và lôi cuốn cho ngôi nhà.

  • Những không gian nội thất hiện đại thì một chiếc quạt hiện đại thiết kế với nhiều chức năng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Theo phong thủy

Với nhiều gia đình thì việc chọn quạt trần còn phải dựa trên những yếu tố về phong thủy như: màu sắc, phong cách, thiết kế… Một chiếc quạt phù hợp sẽ mang đến may mắn và hạnh phúc cho người dùng vì vậy bạn nên lựa chọn thật kĩ nhé.

Theo không gian lắp đặt

Mỗi một không gian sống khác nhau thì việc lựa chọn quạt trần lại có một yêu cầu khác nhau như sau:

  • Đối với phòng khách không gian rộng thì bạn nên chọn quạt có chiều dài cánh lớn. Ví dụ phòng khách rộng 20m2 nên chọn cánh có chiều dài 136cm.

  • Đối với phòng ngủ và phòng bếp diện tích nhỏ hơn thì tiêu chí chọn cánh cũng ngắn hơn. Thông thường chiếc cánh có chiều dài từ 76 đến 106cm là vô cùng thích hợp.

  • Khoảng cách lí tưởng nhất từ trần nhà đến sàn phải dao động từ 2.7 đến 4m thì mới đảm bảo quạt trần trang trí hoạt động được tối ưu.

Theo mục đích sử dụng

Việt Nam có kiểu khí hậu nóng ẩm ngoài việc cần làm mát vào mùa hè thì những chiếc quạt trần đèn trang trí còn có thêm một chức năng làm khô không gian. Mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái đặc biệt trong những ngày thời tiết ẩm ướt gió nồm.

Những lưu ý quan trọng khi chọn quạt trần trang trí phù hợp ngôi nhà

Còn nếu bạn muốn dùng quạt trần với mục đích làm mát thì nên chọn những chiếc quạt có công suất lớn hoặc cánh sắt để đảm bảo độ mát cho người dùng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên kinh doanh quạt trần đèn chùm trang trí song được tin tưởng nhất vẫn là quạt trần royal. Quạt trần royal thương hiệu uy tín trong lòng người Việt đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất. Để được tư vấn bạn vui lòng truy cập website https://quattranroyal.com/ hoặc https://quattranroyal.com/product-category/quat-tran-co-den-chum/  để được tư vấn.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những lưu ý quan trọng khi chọn quạt trần trang trí phòng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho mình.