Những giải pháp hoàn hảo cho ngành thực phẩm chức năng Việt Nam

Những Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Ngành Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (2)

Thực phẩm chức năng đa phần được chế biến từ thảo dược và thực phẩm thiên nhiên. Đặc biệt là những chiết xuất và tinh chế từ các bài thuốc Đông Y. Tất cả những vấn đề này đều là thế mạnh của ngành cổ truyền Việt Nam. Hiện có rất nhiều bài thuốc và dược liệu thiên nhiên được chiết xuất thành thực phẩm chức năng. Rất nhiều doanh nghiệp có tiềm lực về công thức nhưng lại không có máy móc để gia công thành phẩm. Nhờ đến các công ty chuyên gia công thực phẩm chức năng là cách bạn hóa giải khó khăn về máy móc tốt nhất.

Công ty gia công thực phẩm chức năng phát triển

Nhu cầu chế biến thực phẩm chức năng được phát triển bởi nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người tiêu dùng. Chúng là những thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đông y, thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Hầu hết các loại thực phẩm này chỉ hỗ trợ cho sức khỏe, không tác dụng phụ nên rất được nhiều người tin dùng.

Có nhiều công thức được nghiên cứu và phát triển tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Cách tốt nhất là nhờ đến các công ty chuyên gia công thực phẩm. Tại các công ty này bạn có thể đảm bảo quy trình sản xuất tốt, nguồn nguyên liệu sạch và thời gian thi công lý tưởng với giá thành hợp lý.

Một số đơn vị còn tiến hành các vấn đề pháp lý, quảng bá sản phẩm và phân phối đầu ra cho các doanh nghiệp đầu tư. Bạn chỉ việc bỏ nguồn vốn, công thức và ý tưởng đã có thể thu về lợi nhuận rất lớn. Đó chính là lý do tại sao việc gia công thực phẩm chức năng hiện nay được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp và các công ty gia công thực phẩm chức năng thực hiện.

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Life Gift là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đơn vị này cung cấp cơ sở pháp lý rõ ràng cho mọi dịch vụ liên quan đến thực phẩm chức năng. Đặc biệt là đảm bảo các vấn đề về máy móc hiện đại và đôi ngũ nghiên cứu, sản xuất chuyên nghiệp. Đảm bảo cung ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng về gia công thực phẩm chức năng. Đặc biệt là giá thành gia công sản phẩm luôn cạnh tranh với nhiều công ty gia công thực phẩm chức năng khác.

Các khâu tư vấn nguyên liệu, mẫu mã và hình thức thành phẩm cũng như công thức chiết xuất đều được trao đổi chuyên nghiệp với khách hàng. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chế biến đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự trình độ cao. Tất cả đều là những thạc sĩ ngành dược, dược sĩ, cao đẳng dược với chuyên môn nghiệp vụ cao.

Life Gift sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành TPCN

Chuyên tư vấn các sản phẩm khác biệt và ý tưởng độc đáo cho sản phẩm. Điều này đảm bảo công ty của bạn sẽ tung ra thị trường những sản phẩm độc đáo và tốt cho sức khỏe để cạnh tranh với thị trường thực phẩm chức năng phong phú như hiện nay.

Life Gift có máy móc để chiết xuất thực phẩm chức năng dưới mọi hình thức viên nén, nang mềm, cao, cốm, siro, bột… Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tư vấn thực hiện hồ sơ đăng ký công bố và phân phối, lưu hành sản phẩm đều được hỗ trợ toàn diện.

Để biết thêm thông tin về Life Gift  và các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng quý vị có thể truy cập vào: https://giacongthucphamchucnang.vn/. Đây chính là địa chỉ chuyên nghiệp nhất để bạn thực hiện các tâm huyết về thực phẩm chức năng phục vụ cho sức khỏe của người Việt!