Những điều bạn chưa biết về hình thức in decal giá rẻ

In decal giá rẻ là hình thức dùng mực để in lên tấm decal. Hình thức này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi giúp họ tăng được sự uy tín trong lòng khách hàng. 

Đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý số lượng sản phẩm của công ty mình hiệu quả. Tuy vậy, để hiểu rõ về hình thức in decal này thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về in decal để bạn có thể tham khảo nhé!

In decal giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bật mí các công nghệ in decal giá rẻ 

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại công nghệ in decal giá rẻ được sử dụng phổ biến. Đó là: 

  • Công nghệ in decal lưới: là công nghệ in phun sơn trực tiếp lên bề mặt của decal. Thợ của đơn vị in ấn sẽ sử dụng một tấm khung gỗ và căng ra. Sau đó, họ sẽ đổ mực in lên tấm lưới để hình in có thể đọng lại trên bề mặt của tấm decal. 
  • Công nghệ in decal kỹ thuật số: là công nghệ in cho phép hình ảnh đưa vào máy in. Rồi máy in sẽ xử lý thông tin và cho ra decal theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ in này cho chất lượng hình ảnh in decal tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần in số lượng lớn. 
  • Công nghệ in Offset: là công nghệ in decal được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Công nghệ này sử dụng lực ép của các tấm cao su đã được lăn qua mực để in lên decal. Nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như đảm bảo tốt chất lượng decal sau khi in và có thời gian in nhanh chóng. 

Công nghệ in kỹ thuật cho chất lượng hình ảnh in decal đẹp và sắc nét

Các loại in decal bạn nên biết 

  • In decal giấy: là loại decal thường được sử dụng làm tem nhãn, decal trang trí. Nó có 4 lớp gồm lớp mặt, lớp keo, lớp silicon và lớp đế. Loại decal giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in decal giá rẻ nhằm giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu.
  • In decal trắng sữa: là loại decal nhựa có màu trắng giống với màu sữa. Nó có độ bền cao và khả năng bám mực tốt nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mặt trước của decal là một lớp nhựa mỏng và mặt sau được phủ lớp keo để dán lên sản phẩm.
  • In decal trắng trong: là loại decal nhựa có thể nhìn thấu 2 mặt và bên dưới bề mặt sản phẩm. Nó có tính thẩm mỹ cao nên thường làm decal trang trí cho sản phẩm ở các sự kiện.
  • In decal phản quang: là loại chất liệu đặc biệt có khả năng tự phát sáng khi chịu sự tác động của ánh sáng. Nó thường được dán ở các khu vực công cộng hoặc làm biển báo giao thông. 

In decal phản quang có khả năng tự phát sáng 

  • In decal lưới: là loại decal gồm các lỗ tròn xếp thẳng hàng theo chiều dọc và chiều ngang. Mặt dưới decal này dán một lớp keo và chúng thường được sử dụng để làm biển quảng cáo. 
  • In decal PP (decal Paper Plastic): là loại decal sử dụng trong hoạt động quảng cáo. Đặc điểm của nó là có giá thành rẻ và dễ in decal. Tuy vậy, nhược điểm của nó là mặt sau thường có lớp keo dán chắc nên khó vệ sinh sau khi xé tem trên sản phẩm. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về hình thức in decal giá rẻ. Hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về hình thức in decal này và lựa chọn được loại decal phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Trường hợp bạn không biết nên in decal này ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi theo intinhte.com

Với xưởng in rộng lớn và hơn 50 nhân viên tài năng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm decal chất lượng nhất. Ngoài ra, In Tinh Tế còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như in tờ rơi, in túi giấy, in brochure… nên đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hơn.