Một vài dấu hiệu nhận biết cửa nhôm xingfa thật giả

Sử dụng những chiếc cửa nhôm xingfa hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều người, những công trình mới sử dụng của nhôm xingfa ngày một nhiều hơn. Với nhu cầu tăng nhanh các đơn vị cung cấp cũng được mở ra nhiều hơn để có thể đáp ứng tốt cho những yêu cầu từ phía khách hàng. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng hoàn hảo trên mọi sản phẩm mà mình cung cấp. Lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín là mong muốn của tất cả mọi người để có thể đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm mình nhận được. Cùng đi tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết cửa nhôm thật giả để tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn.

Tem nhãn trên cửa nhôm

Dấu hiệu đầu tiên giúp cho mọi người nhận biết được sản phẩm đó có chính hãng hay không đó chính là hình dáng bên ngoài. Tất cả những chữ in, màu sắc trên tem cần phải có sự rõ ràng, sắc nét và tươi mới, chúng cần phải có sự hoàn hảo không có hiện tượng bị nhòe. Mã vạch và logo cũng cần phải có sự chính xác trên từng chi tiết, có cảm giác tự nhiên. Đồng thời, phần góc của thân cũng khít, không có khe cũng như tấm nhôm không bị ép cong.

Mẫu Cửa Đi Mở Xếp Trượt Gấp 4 Cánh Nhôm XINGFA Nhập Khẩu 100%Để ý tem nhãn trên sản phẩm khi chọn mua

Những chiếc tem giả cho hàng kém chất lượng hiện nay trên thị trường thường có màu nhạt hơn, chữ in được sử dụng không có độ sắc nét, hơn nữa, màu mực bị nhòe cũng khiến cho mọi người có thể dễ dàng nhận ra hơn. Ngoài ra, khi nhìn vào mẫu nhôm mọi người cũng sẽ không thấy được sức hút và ưng ý. Vì vậy, nếu như để ý khi mọi người có thể nhanh chóng nhận ra được sản phẩm đó có phải chính hãng hay không.

Phần lõi bên trong thanh nhôm xingfa

Được sản xuất trên một dây chuyền kỹ thuật hiện đại, đang dẫn đầu về chất lượng hiện nay. Những thanh nhôm này được mạ thêm một lớp Crom bên trong lõi, giúp cho người nhìn luôn cảm thấy bắt mắt. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà việc này còn giúp cho thanh nhôm tránh được việc bị oxi hóa, lớp sơn trên bề mặt của sản phẩm luôn được giữ nguyên.

CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH HỆ CỬA ĐI MỞ QUAY | www.XINGFA.vnCửa nhôm xingfa có thể thay thế được nhiều loại cửa hiện nay

Những chiếc cửa nhôm xingfa được sử dụng loại nhôm cao cấp xingfa nhập khẩu nên có chất lượng rất cao, có màu ánh kim bên trong lõi. Nếu như là loại nhôm giả, kém chất lượng thì mọi người sẽ thấy chúng tối màu hơn, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng chúng sẽ dễ dàng bị oxi hóa. Do đó, nếu như không thể nhận biết theo cách thông thường mọi người có thể tìm hiểu những người đã chọn mua cửa nhôm xingfa của đơn vị đó để kiểm tra chất lượng.

Tìm hiểu về cách nhận biết nhôm xingfa thật giả là điều cần thiết để mọi người có thể đảm bảo được chất lượng chiếc cửa, không gặp phải vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mọi người cũng nên chú ý tới bảng giá cửa nhôm xingfa mà đơn vị đó cung cấp để biết được chi phí cần bỏ ra và đưa ra lựa chọn.