Mẫu lavabo terrazzo đẹp cho không gian nhà tắm ấn tượng

Nhà tắm được sử dụng hàng ngày, liên tục cần được đầu tư về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng tiện nghi phục vụ con người. Không gian nhà tắm với các vật dụng nội thất quan trọng như: lavabo, bồn tắm, tủ nhà tắm, sàn… Tạo nên tổng thể không gian nhà tắm đẹp, theo sở thích riêng của gia chủ.

Vật liệu đá terrazzo có tính ứng dụng cao, được sử dụng nhiều hoàn hiện nhà tắm ấn tượng của gia đình, theo phong cách riêng độc đáo. Mẫu lavabo terrazzo sẽ làm nổi bật không gian nhà tắm của bạn. Cùng tìm hiểu về các mẫu lavabo terrazzo và cách chọn mẫu thiết kế phù hợp với không gian.

Xu hướng thiết kế lavabo terrazzo ấn tượng cho nhà tắm

Lavabo hay bồn rửa mặt là vật dụng nội thất quan trọng của nhà tắm, phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Thiết kế lavabo ngày càng đặc sắc, với ứng dụng chất liệu khác nhau để tạo nên không gian đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. 

Với nhà tắm lớn, nhiều gia chủ sẽ chú trọng hơn về thiết kế lavabo để làm nổi bật không gian. Vật liệu đá terrazzo có tính ứng dụng cao, được sử dụng nhiều làm đồ nội thất, trang trí nội thất đẹp. Lavabo đá terrazzo là một lựa chọn ấn tượng cho không gian nhà tắm.

  • Thiết kế các mẫu lavabo terrazzo mang lại dấu ấn khác biệt cho không gian nhà tắm. Với sự kết hợp của vật liệu đá thạch anh, thủy tinh, đá cẩm thạch… Lavabo terrazzo mang màu sắc tươi sáng, hiện đại cho không gian nhà tắm.
  • Thiết kế lavabo terrazzo đa dạng về kiểu dáng, kích thước phù hợp với không gian phòng tắm. Các mẫu lavabo góc, lavabo cỡ lớn, nhỏ cho người dùng lựa chọn.
  • Lavabo terrazzo chất liệu bê tông mài được xử lý bề mặt chống thấm nước tốt, sạch, dễ dàng vệ sinh. 
  • Độ bền của lavabo terrazzo cao, chịu lực tốt, bền bỉ hơn so với chất liệu men sứ, gỗ… 

Kinh nghiệm chọn lavabo terrazzo đẹp cho nhà tắm

Hiện nay, có nhiều mẫu lavabo terrazzo ra đời, đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà tắm đẹp cho gia chủ. Việc lựa chọn lavabo không chỉ đẹp, mà cần phù hợp với thiết kế không gian. Gia chủ cần lưu ý những điểm sau khi mua lavabo terrazzo cho nhà tắm đẹp, ấn tượng:

  • Chọn kiểu dáng lavabo theo sở thích, vị trí lắp đặt. Thiết kế lavabo tròn, oval hoặc hình vuông được nhiều người lựa chọn cho nhà tắm. 
  • Chọn màu sắc phối hợp hài hòa với tone màu tường, bàn nhà tắm, bồn tắm các loại. Màu sắc tươi sáng hoặc lavabo đen với họa tiết lớn nổi bật tùy theo tổng thể thiết kế.
  • Chọn lavabo terrazzo kiểu đặt bàn hay lắp âm, linh hoạt theo không gian, thiết kế nhà tắm của gia chủ. Chú ý độ sâu lavabo phù hợp để sử dụng tiện lợi, không bị văng nước ra ngoài làm ướt sàn.
  • Kích thước lavabo terrazzo cân đối với không gian phòng tắm và vị trí lắp đặt. Đường kính lavabo đủ lớn để phục vụ sinh hoạt, nhưng cũng không quá chiếm diện tích bàn nhà tắm.

Mẫu lavabo, bồn tắm terrazzo với ứng dụng vật liệu mới, mang lại sự khác biệt cho không gian nhà tắm của gia đình. Đá terrazzo sang trọng, nhã nhặn, tạo cảm giác gần gũi thân thiện với người dùng. Màu sắc đá cũng thay đổi tùy theo sự kết hợp của vật liệu đá hoa cương, thủy tinh, vỏ sò… mang đến thiết kế lavabo khác nhau, đáp ứng gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Lưu ý chọn thiết kế lavabo terrazzo phù hợp với không gian và phong cách nội thất nhà tắm của gia đình.