Kinh nghiệm chọn quà cưới ý nghĩa hữu ích cho cô dâu chú rể

Tặng tiền mừng ngày cưới vẫn được áp dụng khi chúc mừng ngày vui của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, ngày nay, với đám cưới bạn bè thân thiết, người trong gia đình, tiền trở nên quá xa lạ, mất đi sự thân thiết gắn bó. Quà tặng hiện vật có ý nghĩa quay trở lại là lựa chọn mừng cưới của nhiều người. Tuy nhiên nên chọn quà tặng mừng cưới như thế nào? Quà tặng độc đáo, ý nghĩa và hữu ích cho cô dâu chú rể. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn quà tặng phù hợp, ý nghĩa.

Chọn quà cưới có ý nghĩa thực tế, giá trị sử dụng hữu ích

Tặng quà cưới cho cô dâu chú rể chứng tỏ mối quan hệ phải rất thân thiết. Bởi sự đầu tư tâm sức, suy nghĩ món quà phù hợp sẽ không hề đơn giản. Quà tặng ngày cưới với nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng món quà cần được đáp ứng các yêu cầu:

  • Quà phải có ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, con đàn cháu đống sớm sinh quý tử… cho vợ chồng son. Những món quà mang ý nghĩa cho cặp đôi theo văn hóa người Việt.
  • Quà phải có giá trị sử dụng hữu ích, phục vụ cuộc sống gia đình: nội trợ, việc nhà… giúp đôi vợ chồng trẻ có sự thoải mái hơn trong cuộc sống hôn nhân sắp tới. Quà tặng có thể là đồ dùng gia dụng, đồ điện tử gia đình, tuy nhiên giá thành sẽ rất đắt đỏ.
  • Quà tặng cặp đôi cho vợ chồng son: 1 chuyến du lịch, 1 cặp vé trải nghiệm cho tuần trăng mật, đồ đôi…

Chọn quà cưới có giá trị trưng bày cho gia đình

Quà tặng cho cặp đôi mới cưới trưng bày trong gia đình thường là những sản phẩm nghệ thuật, thủ công mỹ nghệ, chứa đựng ý nghĩa riêng mà người mua cần lưu ý. Yêu cầu quà tặng cưới:

  • Cần được làm từ những chất liệu cao cấp, mang ý nghĩa may mắn: đồng, mạ vàng, ngọc, đá…
  • Quà tặng có giá trị thẩm mỹ cao, có thể trưng bày trong phòng khách chung, phòng ngủ hay bếp ăn của gia đình.
  • Quà tặng cần là những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, làng nghề chế tác thủ công truyền thống, thương hiệu lớn.
  • Quà tặng có ý nghĩa trọn vẹn của cặp đông, hạnh phúc, có ý nghĩa phong thủy tốt lành là lời cầu chúc cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi luôn bền vững.
  • Món quà nên có kích thừa vừa và nhỏ, tránh mua đồ quá lớn, trưng bày không phù hợp sẽ không được sử dụng đến.

Một số gợi ý quà tặng đẹp trưng bày cho nhà ở cho các cặp đôi mới cưới: tranh thiên nga, tranh rồng phượng, tranh hoa sen may mắn, tượng đôi chim công… Quà trưng bày phòng ngủ: tranh trẻ con với ý nghĩa sớm sinh quý tử, tượng mạ vàng cặp vợ chồng son…

Quà tặng cưới, quà kỷ niệm… được lựa chọn mang giá trị sử dụng, trưng bày trong nhà ở sẽ mang lại ý nghĩa lớn lao hơn cho đôi vợ chồng. Chú ý, chọn mua quà tặng là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tại gold art, khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, quà tặng cưới cho các cặp vợ chồng trẻ… với thiết kế độc đáo, ý nghĩa sâu sắc dành cho những mối quan hệ thân tình.

 

 

 

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin