Hướng dẫn du lịch Phú Thọ – Hạ Long, Quảng Ninh

Nếu như bạn hỏi Tour Pro mùa hè nên đi du lịch ở đâu, thì chắc chắn điểm đến chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cho kỳ nghỉ hè chính là Hạ Long. Đến với Hạ Long, một thành phố du lịch đã và đang phát triển nền công nghiệp du lịch nhất miền Bắc. Tự hào là nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, tổ hợp khu vui chơi Sun World Hạ Long Park với các trò chơi đẳng cấp quốc tế, từ Hạ Long cũng là nơi gần nhất để tham quan hệ thống chùa của tỉnh Quảng Ninh. 

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin, hướng dẫn di chuyển đến Hạ Long từ Phú Thọ. Hi vọng bài viết du lịch Phú Thọ – Hạ Long sẽ là cẩm nang bổ ích trong hành trình của bạn. 

  1. Hướng dẫn du lịch Phú Thọ – Hạ Long, Quảng Ninh

Từ trung tâm thành phố Việt Trì – Phú Thọ đi Hạ Long tổng quãng đường khoảng hơn 240km, bạn sẽ mất đâu đó 3h30 phút di chuyển bằng ô tô. Bạn có hai cung đường chính có thể lựa chọn. Một là bạn đi theo tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai và QL5B, hai là đi đường 93 rồi về đường 32 về Hà Nội rồi sang QL5B đi Hạ Long. 

Theo kinh nghiệm tổ chức nhiều năm tour Hạ Long, chúng tôi khuyên bạn nên đi theo cách thứ nhất. Từ thành phố Việt Trì bạn đi theo hướng đường Phù Đổng qua trạm thu phí IC7 để lên cao tốc Hà Nội – Lào Cai hướng về Hà Nội. Đến Nội Bài bạn đi theo QL18 ĐCT Nội Bài – Hạ Long đến Yên Vỹ bạn rẽ phải sang cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đến Ninh Hiệp nút giao QL1A bạn rẽ phải sang QL1A hướng về Hà Nội qua Thạch Bàn Garden City bạn đi sang đường hướng đi QL5B cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long, đến nút giao Đại Yên sang QL18 đi 18km là đến trung tâm Hạ Long. 

Xem thêm: > Tour Quan Lạn

Hướng dẫn du lịch Phú Thọ - Hạ Long, Quảng Ninh
  1. Tour Phú Thọ – Hạ Long, Quảng Ninh

Trong hành trình lần này bạn nên sử dụng quỹ thời gian 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long, để có thể trải nghiệm được những hoạt động thú vị nhất tại đây. Bạn có thể tham khảo lịch trình chi tiết sau đây: 

Ngày 1: Phú Thọ – Hạ Long

Sáng: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn ở Phú Thọ, khởi hành đi TP Hạ Long. Trên đường hướng dẫn viên thuyết minh, hoạt náo vui nhộn. 

Trưa: Xe đến Hạ Long, di chuyển về nhà hàng ăn trưa. Sau đó quý khách di chuyển về khách sạn làm thủ tục nhận phòng.

Chiều:Quý khách di chuyển ra biển Bãi Cháy, tham gia chương trình Team Building vui nhộn, nhận những phần quà giá trị từ ban tổ chức. 

Tối: Quý khách ăn  tối tại khách sạn, sau đó tự do vui chơi tại Hạ Long về đêm. 

Ngày 2: Tham Quan Vịnh – Sun World

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách lên xe di chuyển đi ra cảng Tuần Châu lên tàu tham quan Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. 

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng sau đó về khách sanjn nghỉ ngơi. 

Chiều: Quý khách lên xe di chuyển ra Sun World Hạ Long Park, quý khách tự do vui chơi tại đây, có 3 khu chính bạn có thể lựa chọn: Công viên rồng, Công viên nước, cáp treo nữ hoàng. 

Tối: Quý khách ăn tối tại khách sạn, sau đó tự do khám phá Hạ Long về đêm. 

Ngày 3: Hạ Long – Phú Thọ. 

Sáng: Sau khi ăn sáng, quý khách tự do vui chơi hoặc mua sắm tại chợ Cái Dăm Hạ Long về làm quà cho gia đình. 

Trưa: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó ăn trưa tại nhà hàng. 

13h30: Quý khách lên xe khởi hành về Phú Thọ, kết thúc hành trình tham quan Hạ Long. 

17h30: Xe về đến điểm đón tại Phú Thọ, kết thúc kỳ nghỉ Phú Thọ – Hạ Long – Phú Thọ 3 ngày 2 đêm. 

Hướng dẫn du lịch Phú Thọ - Hạ Long, Quảng Ninh
  1. Hoạt động Team Building tại  Hạ Long

Team Building là một hoạt động tập thể, đã và đang trở hành xu hướng mới trong ngành du lịch. Hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng chương trình Teambuilding trong chuyến đi du lịch của mình. Tác dụng mà du lịch team Building mang lại là rất lớn, từ đó mà các thành viên cung như ban lãnh đạo có một tình cảm nhất định trong công ty. Để tổ chức một chương trình Gala Dinner thành công bạn cần chuẩn bị nhiều thứ, dưới đây là một số bước cơ bản để chuẩn bị. 

  • Chuẩn bị: 

Để tổ chức cho chương trình bạn cần chuẩn bị một số nội dung sau: Kịch bản chi tiết, tiết mục múa, hát, các hoạt động game show, dụng cụ tổ chức, âm thanh loa đài… 

  • Tổ chức: 

Trước khi tổ chức bạn cần chạy lại chương trình, và kiểm tra lại âm thanh, ánh sáng, đồ ăn để trước khi tổ chức, bạn có thể sử dụng một số trò chơi như: Kinh of Dinner, Nhanh như chớp, Vỗ béo thần tài….

  • Kết thúc:

Sau khi kết thúc chương trình bạn cần tiếp nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng, những điều được và không được. 

Hướng dẫn du lịch Phú Thọ - Hạ Long, Quảng Ninh
  1. Tư vấn tour Phú Thọ – Hạ Long

Trong bài viết trên đây chúng tôi chủ yếu tập trung vào những thông tin điểm đến, hướng dẫn chi tiết du lịch Phú Thọ đi Hạ Long. Chúng tôi đưa vào chương trình những điểm tham quan, khu vui chơi hợp lý đảm bảo được lịch trình chính xác. Ngoài ra là chương trình Gala Dinner nhằm tạo một không gian ấm cúng gắn kết các thành viên, tạo khoảng cách gần gũi giữa ban lãnh đạo và nhân viên. Bạn đang quan tâm tour Hạ Long hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin