Giới thiểu về dòng core switch 10Gb và tính năng nổi bật

Giới Thiểu Về Dòng Core Switch 10gb Và Tính Năng Nổi Bật.

Cisco được nhiều người dùng công nghệ, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ lựa chọn là giải pháp xây dựng quản lý hệ thống mạng tối ưu hiệu suất, chuyển mạch an toàn, kết nối đường truyền tốc độ cao, an toàn, tiết kiệm chi phí. Switch cisco tung ra thị trường các dòng core switch 10Gb với những tính năng vượt trội, nổi bật cho hệ thống mạng đa lớp. Core switch 10Gb sẽ là giải pháp cho quy mô doanh nghiệp. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về dòng core switch 10Gb và những tính năng nổi bật, tiên tiến cho quản trị mạng hiệu quả.

Tìm hiểu về tính năng nổi bật của core switch 10Gb

Thiết bị chuyển mạch core switch đóng vai trò là xương sống trong hệ thống chuyển mạch mạng doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu liên kết mạng đa lớp, kết nối lớp truy cập và lớp kết nối, tạo đường truyền băng thông tốc độ cao, bảo mật an toàn và đáng tin cậy cho hệ thống mạng.

Core switch 10Gb là một trong những phân khúc của dòng switch layer 3 – catalyst 3850 với những tính năng nổi bật về đường truyền tốc độ cao, tính bảo mật, mức độ đáng tin cậy và khả năng phục hồi lớn. Thiết bị có chức năng routing cấp cao, thiết lập các Vlan riêng để quản lý tối ưu đơn giản hóa cho quy mô doanh nghiệp.

Core switch 10Gb thực hiện chức năng chuyển mạch cấp cao: layer 2 hoặc layer 3, lọc đa hướng với giao thức IGMP và MLD snooping, giao diện quản lý đơn giản tối ưu cho quản trị viên dễ dàng thao tác thực hiện. Băng thông và tốc độ đường truyền được tối ưu, quản lý năng lượng nâng cao kết hợp với Ipv6, khả năng mở rộng quản lý, xếp chồng với băng thông lớn, tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Bộ tính năng của cisco WS-C3850-24T-S

Dòng sản phẩm catalyst 3850 với nhiều tính năng nổi bật cho nhu cầu quản trị mạng đa lớp cao cấp. Cisco WS-C3850-24T-S thuộc dòng catalyst với những tính năng nổi bật được nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ lựa chọn là giải pháp quản trị mạng. Thiết bị switch cisco WS-C3850-24T-S được trang bị bộ tính năng IP base cung cấp cho doanh nghiệp mạng LAN IOS image, kết hợp tính năng mạng có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất platform.

Bộ tính năng IP base có khả năng nâng cấp lên IP service quản lý mạch mạng đa lớp tối ưu. Trang bị module uplink mạng tăng cường sự linh hoạt cho người dùng mạng kết nối uplink mạng cho thiết bị. Một tính năng thông minh cho phép chia sẻ nguồn dữ liệu nội bộ, mang đến giải pháp quản trị mạng tiết kiệm tài chính tối ưu cho doanh nghiệp.

Tính năng full duplex cho phép khả năng mở rộng băng thông đường truyền và cấp nguồn cho các stack trong hệ thống, kết nối mạng có dây hoặc không dây với đường truyền ổn định, an toàn. Tính năng bảo mật cấp cao là một điểm nổi bật của thiết bị mạng, với mã hóa MACSec, trustsec… Người dùng có thể chủ động quản lý mạch mạng, giảm thiểu rủi ro tấn công mạng.

Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ đang tìm kiểm giải pháp quản trị mạch mạng tốc độ cao không thể bỏ lỡ giải pháp chuyển mạch core switch 10Gb cho mạng lớp 3. Tốc độ đường truyền cao, ổn định được bảo mật an toàn với nhiều ứng dụng bảo mật tiên tiến giúp quản trị viên xây dựng mạch mạng hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Các phân khúc dòng catalyst sẽ đáp ứng nhu cầu lớn nhỏ của người dùng mạng. Mọi thắc mắc về thiết bị chuyển mạch switch quản trị mạng tối ưu, người dùng có thể để lại phản hồi tại  sieuthimang để được tư vấn hỗ trợ.