Giá thành dịch gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Vậy giá thành dịch vụ gi công thực phẩm chức năng hiện nay tại Global Hi Tech ra sao? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Giá thành dịch gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Vì sao bạn nên gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công thực phẩm chức năng. Tuy nhiên Global Hi Tech lại được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. vậy lý do gì?

  • Global Hi Tech là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất hiện nay và được chọn là 1 trong 140 nhà máy đạt chuẩn GMP của cả nước. Vì vậy Global Hi Tech giúp bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm sau khi lưu hành trên thị trường.
  • Global Hi Tech cũng cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ A-Z bao gồm nghiên cứu, xây dựng công thức…thiết kế bao bì cho đến làm hồ sơ công bố sản phẩm. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm.
  • Không những vậy đặt chữ “tín” và sức khỏe của người dùng lên trên lợi nhuận, cho nên nguyên liệu sử dụng sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech luôn đảm bảo sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng – mỹ phẩm. Đó chính là lý do các sản phẩm do Global Hi Tech sản xuất được khách hàng đánh giá rất tốt.
Giá thành dịch gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech

Giá thành dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech bạn nên biết

Bên cạnh chất lượng thì giá thành là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi giá thành dịch vụ rẻ sẽ giúp sản phẩm khi đến tay khách hàng có mức giá tốt nhất. Nhờ đó tạo sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Hiểu được điều này Global Hi Tech luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt đi kèm mức giá ưu đãi. 

  • Tùy vào số lượng thực phẩm chức năng ít hay nhiều cần gia công mà giá thành dịch vụ tại Global Hi Tech sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
  • Ngoài ra giá thành sản xuất thực phẩm chức năng tại Global Hi Tech còn phụ thuộc vào chi phí nguyên liệu nhập vào. Bởi sản xuất thực phẩm chức năng ngoài nguồn dược liệu sạch trong nước, Global Hi Tech còn sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo hàm lượng, cũng như chất lượng của sản phẩm.
  • Đối với những khách hàng gia công thực phẩm chức năng với số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn chỉ có tại Global Hi Tech.

Do đó để biết chính xác giá thành sử dụng dịch vụ tại Global Hi Tech, quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hoặc có thể truy cập website https://www.giacongthucphambaovesuckhoe.com/ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp và báo giá chính xác nhất giúp quý khách hàng yên tâm sau khi thành toán.

Tạm kết

Ngoài tìm đúng đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thì giá thành dịch vụ là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Chi phí dịch vụ thấp sẽ giúp cho sản phẩm khi ra mắt thị trường có sức cạnh tranh tốt hơn nhờ giá thành sản phẩm tốt. Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng, doanh nghiệp lại lựa chọn Global Hi Tech.