Đồng hồ Patek Philippe – sự khắt khe hiếm có trong lịch sử

Đồng Hồ Patek Philippe Siêu Sang đến Cỡ Nào

Khởi động đầy sang chảnh, đồng hồ Patek Philippe mang thương hiệu đẳng cấp, sang trọng đến với người tiêu dùng như sự minh chứng cho thương hiệu số 1 thế giới. Không giống như đồng hồ Rolex, Patek Philippe là mẫu đồng hồ khắt khe hiếm có trong lịch sử chỉ được trao tay của những doanh nhân quyền lực hay những nghệ sĩ tên tuổi…

Khắt khe trong số lượng xuất xưởng

Điều độc đáo nhất của dong ho Patek Philippe chính là gần như họ chỉ bán phiên bản giới hạn và rất ít khi tái sản xuất. Mỗi năm thương hiệu này chỉ cho ra đời khoảng 50.000 chiếc đồng hồ. Số lượng này quá ít so với số lượng 1,4 triệu chiếc của thương hiệu Rolex. Patek Philippe không sản xuất tràn lan mà giới hạn số lượng xuất xưởng mỗi năm. Khách hàng của thương hiệu này chủ yếu là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới, các triệu phú siêu giàu. Cơ hội để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này. Khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xuất bán với thứ tự ưu tiên. Đây là cách mà  Patek Philippe tăng tính độc quyền thương hiệu sản phẩm của mình trên thị trường. Việc mua đi bán lại sẽ gặp khó khăn và phức tạp hơn.

Khắt khe trong quy trình nghiêm ngặt

Dong ho Patek Philippe là thương hiệu tập trung hàng tram những nghệ nhân đồng hồ lành nghề bậc nhất trên thế giới. Mỗi người phải học ít nhất 15 năm. Khi đã thành thạo nghề mới được học những kĩ năng cơ bản làm đồng hồ Patek Philippe. Sự khắt khe ngay cả công đoạn và quy trình lắp ráp. Tất cả đều được tuân thủ theo những bản thiết kế chi tiết đến hoàn mỹ. Những chiếc Patek Philippe đồng hồ chính hãng được xem như là những kiệt tác về vi cơ khí. Hãng tự sản xuất và đánh bóng hoàn toàn bằng thủ công. Các công đoạn nạm, đính kim cương và khắc đều diễn ra dưới những bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân.

Để bước chân ra thị trường, mỗi một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải trải qua đến 1200 bước trong vòng 4 tháng. Đồng thời trải qua 150 quy trình khác nhau.

Khắt khe trong chất liệu hiếm có

Xứng đáng là mẫu đồng hồ giá trị triệu đô. Các vật liệu làm nên đồng hồ Patek Philippe không phải là vật liệu thông thường. Mà toàn là những vật liệu có giá trị đắt đỏ, hiếm có như kim cương, bạch kim, ngọc bích…Đây là những vật liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất quy tụ trên chiếc đồng hồ xa xỉ.

Khắt khe trong nguyên tắc mua

Một trong những đặc điểm tạo nên dấu ấn riêng biệt của đồng hồ Patek Philippe chính hãng là sự khắt khe hiếm có trong quy tắc và cách thức mua. Mỗi một chiếc Patek Philippe, đồng hồ rolex luôn được giữ gìn xuyên suốt dòng chảy lịch sử. Khách hàng của thương hiệu này chủ yếu là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới, các triệu phú siêu giàu. Cơ hội để sở hữu được một chiếc đồng hồ Patek Philippe thường không nhiều. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này. Khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xuất bán với thứ tự ưu tiên. Đầu tiên là danh nhân thế giới, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là những người giàu có.

Giá trị làm nên thương hiệu, quả không sai khi nói về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Chính sự khắt khe nói trên khiến Patek Philippe trở thành thương hiệu độc quyền lớn nhất thế giới. Và những mẫu đồng hồ Patek Philippe có giá trị vượt thời gian. Không bỏ công săn lùng của những đại gia giàu có.