Đặc điểm nổi bật của chai rượu heo 1 lít

Ruou heo 1 lit chắc chắn sẽ là một kiệt tác nổi bật trong năm 2019, được chế tác hoàn toàn thủ công bởi bàn tay tài giỏi của các nghệ nhân vùng Armenia chuyên chế tác thủy tinh và pha lê. Mẫu rượu heo 1 lít năm 2019 khác hẳn so với mẫu rượu con heo của Nga 12 năm trước. Thân hình chú heo mập mạp, đáng yêu hơn, đôi mắt có hồn, tinh anh, tượng trưng cho sự may mắn và thành công trong năm mới.

Rượu ngoại nga

Đặc điểm nổi bật của chai rượu hình heo 1000ml

– Toàn bộ vỏ ngoài của chai giá rượu heo 1 lit được các nghệ nhân vùng Armenia thổi trong gần 1 tiếng, hoàn toàn bằng tay, không có chai nào giống chai nào, mỗi một chai rượu đều có một nét đẹp riêng, chất liệu làm bằng thủy tinh cao cấp, có độ dày nhất định.

– Linh vật chú heo mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ, sự sung túc, đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần, công danh sự nghiệp thuận lợi hơn năm ngoái.

– Thiết kế công phu, đẹp mắt, chắc chắn đây sẽ là đồ dùng trang trí sang trọng trên bàn làm việc, bàn tiếp khách, tủ rượu, giá sách.

– Là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Hợi trong năm tuổi.

– Thứ rượu bên trong là loại rượu cognac thượng hạng, mang hương vị đặc trưng riêng của Nga, dùng để biếu, mời khách đều chứa đựng tình cảm của gia chủ.

Nguồn gốc xuất xứ của rượu heo 1 lít của Nga

Vào đầu thế kỷ 16, Hoàng Gia Nga muốn có những chai rượu cognac đẹp, ấn tượng, độc đáo mang biểu tượng của 12 con giáp để dâng lên Hoàng Gia. Được biết đến, vùng Armenia giáp danh với Nga có rất nhiều nghệ nhân tài giỏi, chế tác thủy tinh, pha lê bậc nhất thời bấy giờ, Hoàng Gia Nga đã tìm đến và nhờ sản xuất, từ đây rượu Cognac 12 con giáp được ra đời, chế tác hoàn toàn bằng tay nên không bao giờ có chuyện 2 chai hoàn toàn giống nhau. Mỗi một năm đều có những mẫu mã riêng, ấn tượng, độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu như năm ngoái, rượu chó của Nga được mọi người rất ưu chuộng thì năm nay, ruou heo gia si chắc chắn sẽ lên ngôi. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm khiến mọi người truy tìm ráo riết trong dịp cuối năm.

Rượu ngoại nga

Giá rượu heo 1 lít là bao nhiêu?

Rượu heo của Nga là loại rượu phong thủy nên rượu hình heo 750ml  đắt hơn so với các loại rượu khác, tuy nhiên đến ruouphongthuy.net bạn sẽ được mua rượu heo của Nga chính hãng, giá thành phải chăng bởi chúng tôi là nhà bán lẻ uy tín, hàng đầu tại Việt Nam, nhập khẩu tận gốc, không qua đơn vị trung gian nào giúp khách hàng tiết kiệm được phần nào chi phí.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 1.600.000 nghìn đồng là đã được sở hữu chai rượu hình heo 1000ml với độ cồn 40%, rượu Cognac.

Nếu bạn đặt mua với số lượng nhiều chúng tôi sẽ chú trong trong việc đóng gói, xếp hàng thật ngay ngắn, đảm bảo hàng được vận chuyển đúng số lượng và thời gian. Chúng tôi luôn tự tin rằng mình là địa chỉ cung cấp rượu heo của Nga tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.