Chọn gì làm quà tặng tết bố mẹ vừa giá trị vừa hợp túi tiền?

113. Chọn Gì Làm Quà Tặng Tết Bố Mẹ Vừa Giá Trị Vừa Hợp Túi Tiền (1)

Yêu và được yêu chính là hai nhu cầu lớn nhất của trong người trong đời sống tinh thần. Và bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương chính là một trong những nội dung quan trọng nhất. Với bố mẹ – những người đã có công sinh thành ra chúng ta thì quà tặng nào là hợp lý nhất? Một bức tranh lý ngư vọng nguyệt mạ vàng – một món quà tặng cao cấp sẽ thay ta gửi tới bố mẹ những lời gì?

Chọn quà gì hợp túi tiền mà bố mẹ lại thích?

Mỗi chúng ta lại có những điều kiện kinh tế khác nhau, với khả năng mua cho bố mẹ những món quà khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng nếu như không có nhiều tiền để mua quà cho bố mẹ, vì tất cả những gì bạn dành cho họ đều sẽ được trân trọng. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải quan sát, tìm hiểu sở thích, nhu cầu của bố mẹ để chọn được món quà phù hợp với tâm lý của họ.

Nếu còn đang là học sinh, sinh viên với túi tiền eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn những món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng giá trị tinh thần lại lớn. Ví dụ như chiếc khăn quàng cổ cho mẹ, chiếc cà vạt cho cha, hoặc là những vật dụng cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt, làm việc của họ,…

Chọn quà thế nào để hợp túi tiền mà bố mẹ thích

Còn nếu như đã là một người tự lập về kinh tế và có thu nhập ổn định, thì bạn có thể suy tính tới việc tặng cho bố mẹ những món quà lớn hơn. Vật phẩm phong thủy dát vàng đang trở thành một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều nhất để tặng cho bố mẹ. Hãy cùng tìm hiểu về quà tặng dát vàng ngay dưới đây nhé!

Có nên tặng tranh lý ngư vọng nguyệt mạ vàng cho bố mẹ hay không?

Lý ngư vọng nguyệt theo tiếng Hán dịch ra có nghĩa là cá chép trông trăng. Đôi cá chép là hình ảnh biểu thị cho sự sóng đôi, hạnh phúc. Trăng tròn biểu thị cho sự viên mãn, sung túc. Sự kết hợp giữa hình ảnh đôi cá chép và ánh trăng vàng tượng trưng cho sự cân bằng âm dương. Ý nghĩa biểu thị cho sự ngưỡng vọng về sự viên mãn, ấm no và tài lộc.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra cho bạn gợi ý này mà không phải là một sản phẩm nào khác? Bởi tranh lý ngư vọng nguyệt vừa là món quà tinh thần vô giá, mang lại cảm giác đầm ấm, hạnh phúc. Lại vừa là tặng phẩm nghệ thuật tinh tế, dùng trang trí không gian thêm phần nổi bật.

Tranh lý ngư vọng nguyệt

Bên cạnh đó tranh lý ngư vọng nguyệt cùng phù hợp để tặng cả bố lẫn mẹ. Bạn có thể tặng cho họ vào dịp sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, hoặc ngày mừng thọ nếu như họ đã cao tuổi. Với bức tranh vừa đẹp vừa ý nghĩa như thế này, chắc hẳn bố mẹ sẽ cảm nhận được rõ nhất tình cảm chân thành, sự kính yêu mà bạn dành cho họ.

Bạn có thể cần tới những thông tin sau để tính toán treo tranh như thế nào sau khi mua về: Tranh lý ngư vọng nguyệt thương hiệu MT Gold Art có kích thước tiêu chuẩn 16×16 và 24×24. Tranh có thể bày trí linh hoạt cho nhiều khoảng không gian phòng khách, văn phòng làm việc. Đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn, bức tranh có thể trưng bày trên bàn làm việc để tạo điểm nhấn.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa tặng bố mẹ. Hãy để chúng tôi giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình tới bố mẹ một cách chân thành mà lại tinh tế nhất nhé!